Trang chủ » Chương trình đào tạo

Chương trình chính khóa

Chương trình đào tạo tại trường THPT FPT được thiết kế nhằm phát triển toàn diện, giúp học sinh nắm vững kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng và biết cách giải quyết vấn đề. Song song với chương trình văn hoá theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường THPT FPT còn chú trọng tăng cường các chương trình đào tạo khác biệt bao gồm: Chương trình ngoại ngữ theo giáo trình Insight từ Nhà xuất bản Oxford; STEM, Tin học và Công nghệ 4.0; Việt Võ Đạo.

chuong-trinh-dao-tao-3
chuong-trinh-dao-tao

chương trình tiếng anh

Học sinh THPT FPT được trang bị thêm chương trình Tiếng Anh chuyên biệt theo giáo trình Insight từ Nhà xuất bản Oxford ngoài chương trình học theo chuẩn Bộ GD&ĐT. Giáo trình Insight được sử dụng nhằm nâng cao chất lượng học môn Tiếng Anh, phát triển toàn diện các kỹ năng và đa dạng hoá các hoạt động học tập ngôn ngữ đồng thời tạo điều kiện để học sinh có thể trực tiếp trải nghiệm các bài kiểm tra, tự đánh giá năng lực ngôn ngữ của mình một cách hiệu quả.

chương trình STEM, tin học và công nghệ 4.0

STEM, Tin học và Công nghệ 4.0 được triển khai trong suốt quá trình giảng dạy tại trường THPT FPT. 100% học sinh sử dụng laptop, các ứng dụng hiện địa và thường xuyên được tham gia các sân chơi, quy mô trong và ngoài nước. Từ đó giúp học sinh am hiểu công nghệ và áp dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn.

chuong-trinh-dao-tao-2
190927_0337

Chương trình giáo dục thể chất

Khác với chương trình giáo dục thể chất thông thường, trường THPT FPT đưa môn Vovinam (Việt Võ Đạo) vào giảng dạy. Bên cạnh việc rèn luyện thể chất, học sinh còn được lĩnh hội tinh thần thượng võ, tôn sư trọng đạo, rèn luyện tác phong kỷ luật, tôi luyện tinh thần vững vàng trước mọi khó khăn, thử thách.

chương trình phát triển cá nhân PDP

Chương trình phát triển cá nhân (PDP) mang đến cho học sinh cơ hội tham gia các hoạt động trải nghiệm học tập và hướng nghiệp. Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề, các buổi trò chuyện với chuyên gia, các dự án học tập cộng đồng, hoạt động tham quan, giao lưu văn hoá... nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện và định hướng nghề nghiệp rõ ràng.

chuong-trinh-dao-tao-4

Trải nghiệm để trưởng thành

11.400 phụ huynh, 5700 học sinh đã lựa chọn mô hình nội trú THPT FPT

0%
Học sinh tốt nghiệp đi du học
0%
Học sinh tốt nghiệp học lên đại học FPT
0%
Học sinh tốt nghiệp thi đỗ các trường ĐH trong nước

6000 phụ huynh, 3000 học sinh đã lựa chọn mô hình nội trú THPT FPT

0
Tỉnh/TP: Học sinh THPT FPT đến từ khắp mọi miền Tổ quốc
0
Đối tác liên kết quốc tế
0
Quốc gia học sinh FPT School đã đến giao lưu và học tập

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh