HỘI THẢO “HIỂU ĐÚNG – QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG”

Chuyển cấp không chỉ là nỗi lo lắng của riêng học sinh mà còn là nỗi bận tâm lớn của các bậc phụ huynh. Việc chọn trường cấp ba đánh dấu cột mốc đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng đến định hướng tương lai của con. Vì thế, trước khi quyết định, cha mẹ cần phải lắng nghe mong muốn của con, xác định nhu cầu của gia đình và đặc biệt là tìm hiểu thật kỹ về ngôi trường cho con sẽ theo học.

cover-hieudung

Hiểu được những trăn trở đó, Trường THPT FPT Hà Nội tổ chức hội thảo “Hiểu đúng – Quyết định đúng” để quý phụ huynh có góc nhìn cụ thể, rõ ràng hơn về mô hình nội trú, chương trình học tập, học phí, quy chế tuyển sinh và những giá trị nhà trường mang tới cho học sinh.

📌Hội thảo được tổ chức trực tuyến trên ứng dụng Zoom vào 09:30 – 11h00 ngày 17/04/2022 với sự tham gia của đại diện nhà trường:
✨Cô Phùng Thị Hiên – Phó Hiệu trưởng Trường THPT FPT Hà Nội
✨Thầy Lê Xuân Phương – Trưởng Ban Tuyển sinh Trường THPT FPT Hà Nội
✨Cô Nguyễn Thị Thu Hiền – Trưởng Khối 10 Trường THPT FPT Hà Nội

🔥Link đăng ký tham gia hội thảo: bit.ly/HieudungFSHL

👉Quý vị phụ huynh và học sinh hãy sắp xếp thời gian tham gia hội thảo để hiểu đúng về Trường THPT FPT Hà Nội, từ đó có quyết định sáng suốt trong việc chọn trường cấp ba cho con nhé!
——————————————-
✨TRƯỜNG THPT FPT HÀ NỘI – TRẢI NGHIỆM ĐỂ TRƯỞNG THÀNH✨