X-MAS FAIR 2022

💥🎄3 ĐIỀU TUYỆT VỜI KHÔNG THỂ BỎ QUA TẠI SỰ KIỆN GIÁNG SINH X-MAS FAIR 2022🎄

🎄Giáng sinh cận kề, khắp Hola tưng bừng không khí lễ hội. Một trong những sự kiện được mong chờ nhất dịp cuối năm nay chính là X-MAS FAIR 2022🔥

thpt-fpt-xmas-fair-2022

📌FSchoolers tuyệt đối đừng bỏ qua “siêu sự kiện” này bởi 03 lý do tuyệt vời sau:
1️⃣Các tiết mục văn nghệ sôi động
Những màn biểu diễn chỉn chu, chuyên nghiệp và sôi động của các “nghệ sĩ” nhà F luôn đốt cháy sân khấu và làm mãn nhãn tất cả khán giả. X-Mas Fair 2022 hứa hẹn những tiết mục ấn tượng mà FSchoolers sẽ phải trầm trồ khi thưởng thức.

2️⃣Hội chợ Giáng sinh với nhiều gian hàng đa dạng
Trong X-Mas Fair 2022 ngoài những tiết mục cuốn hút còn có những trò chơi cùng với những gian hàng đồ ăn vô cùng hấp dẫn. FSchoolers hãy chuẩn bị hầu bao để sắm cho mình “một chiếc bụng no” đêm Giáng sinh nhé!

3️⃣Trao giải trang trí Dom
Vừa qua các thầy cô giáo quản nhiệm và FSchoolers đã cùng nhau biến hình cho ký túc xá thật lộng lẫy và mang đậm màu sắc lễ hội. Ghi nhận những nhiệt huyết, tỉ mỉ của thầy cô và các bạn, đêm sự kiện X-Mas Fair 2022 sẽ công bố và trao giải và cuộc thi trang trí Dom. Dom nào sẽ giành giải thưởng chung cuộc? Cùng chờ đón tại X-Mas Fair nhé!

⏰Thời gian: Từ 18h30 ngày 22/12/2022
🔖Địa điểm: Đường 30m, trường THPT FPT Hà Nội

👉Hẹn gặp lại 5000 anh em nhà F tại X-Mas Fair 2022 và cùng chúc mừng Giáng sinh nhé!
📍 Trường Phổ Thông FPT – Trải nghiệm để trưởng thành📍
🌎 Website: hoalac-school.fpt.edu.vn