CLB IDO THẮP NGỌN ĐÈN ẤM MÙA TRUNG THU 2016 TẠI BẮC NINH

Ngày cập nhật: 10/09/2016

Ngày đăng: 10/09/2016

Ngày cập nhật: 10/09/2016

Trong dịp Tết Trung Thu năm nay, IDO – CLB Từ thiện của các bạn học sinh trường THPT FPT sẽ đến thăm Nhà tình thương Hương La, Bắc Ninh.

Nhà Tình Thương Hương La đã có hơn 100 năm nay, trước đây là một cô nhi viện nuôi dưỡng hàng trăm trẻ mồ côi, khuyết tật. Nhà tình thương Hương La hiện do các sơ tu Hội Đức Mẹ Hiệp Nhất thuộc giáo phận Bắc Ninh điều hành. Nơi đây đang nuôi dưỡng, chăm sóc gần 40 em khuyết tật của 7 tỉnh, thành khu vực phía Bắc.

Vào chiều ngày thứ 4 (14/09/2016), CLB IDO sẽ có mặt tại Nhà tình thương Hương La và tổ chức cho các em nhỏ ở đây một buổi vui Trung Thu, phá cỗ đêm rằm thật ấm áp.

Để chuẩn bị cho trương trình này, từ tháng 6, 7 các thành viên của IDO đã bắt đầu các hoạt động. Mặc dù đó là thời gian nghỉ hè nhưng các thành viên IDO vẫn luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết, đi xe từ Hà Nội tới Hòa Lạc, thu gom sách vở cũ rồi bán lại để gây quỹ cho CLB. Vào hôm thứ 4 vừa qua (07/09/2016), các thành viên CLB IDO đã cùng nhau giặt những bộ quần áo đã thu gom được để đem tặng.

Với đội ngũ thành viên nhiệt huyết và ngày càng gia tăng, IDO mong muốn có thêm nhiều sự ủng hộ hơn nữa để có những hoạt động thiết thực và mang nhiều ý nghĩa hơn đóng góp cho xã hội.

Một số hình ảnh về hoạt động chuẩn bị của CLB IDO:

thpt_fpt-ido (2) (Copy) thpt_fpt-ido (3) (Copy) thpt_fpt-ido (4) (Copy) thpt_fpt-ido (5) (Copy)thpt_fpt-ido (7) (Copy) thpt_fpt-ido (8) (Copy)

Thu Thảo – Minh Tuấn