ĐỘT NHẬP HẬU TRƯỜNG CHUẨN BỊ TRUNG THU CỦA CÁC FSCHOOLER

Không khí Trung Thu đang len lỏi trên khắp mọi nẻo đường con phố Việt Nam, trong trong từng gia đình, từng con người. Và gia đình Hòa Lạc năm nay lại nô nức đón một mùa “Cóc Trông Trăng”. Hãy cùng BTC tìm hiểu các Fschooler đang chuẩn bị đến đâu rồi nhé!

Là một chương trình bổ ích, vui nhộn và giàu tính nhân văn, Cóc Trông Trăng hàng năm luôn là cơ hội để các FSchooler tìm hiểu về Trung Thu. Không chỉ đơn thuần dành cho học sinh, đây cũng là cơ hội để phụ huynh hiểu hơn về cuộc sống của con cái mình, hoạt động tập thể của các em cũng như mục tiêu giáo dục phát triển cá nhân toàn diện của nhà trường.

Coc-Trong-Trang-THPT_FPT-2

Poster chính thức của Cóc Trông Trăng 2016.

Cóc Trông Trăng năm nay là chương trình đặc biệt đối với các “tân binh” K4. Lễ Đoàn Viên nhưng phải xa bố mẹ, hẳn cũng rất khó khăn ,biết được điều đó, chúng mình luôn cố gắng tạo nên cái không khi ấm áp như nhà nhưng cũng không kém phần mới mẻ và thú vị để các bạn học sinh có một Trung Thu trọn vẹn nhất.

Mùa Cóc Trông Trăng năm nay, những hoạt động đậm chất truyền thống sẽ được tiếp nối như trang trí mâm cỗ trung thu, làm đèn lồng, rước đèn, múa lân, phá cỗ… Bên cạnh đó, nhiều hoạt động sôi nổi khác như cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo, các khu mini game, các tiết mục văn nghệ…Và để có một trung thu hoàn thiện nhất, những người bạn Fschool đang tất bật chuẩn bị. Nào, hãy cùng xem những bức ảnh thú vị mà chúng mình “chộp” được từ các lớp,để xem mọi người chuẩn bị đón Trung Thu 2016 háo hức như thế nào nhé!

THPT_FPT_Coc-Trong_Trang (6)

Lớp 10A1 đang tập trung làm đèn lồng. (Ảnh: Đinh Minh Thư – 11A2)

THPT_FPT_Coc-Trong_Trang (3)

Các bạn 11a8 đã phải trang thủ giờ nghỉ trưa để chuẩn bị trung thu cho lớp. (Ảnh: Đinh Minh Thư – 11A2)

Lẵng hoa quả được chuẩn bị cầu kỳ chưa này !

Lẵng hoa quả được chuẩn bị cầu kỳ chưa này ! (Ảnh: Ngọc Diệp)

THPT_FPT_Coc-Trong_Trang (1)

Những bạn nam lớp 10A2 khéo léo trong tiết mục nón lá. (Ảnh: Đinh Minh Thư – 11A2)

THPT_FPT_Coc-Trong_Trang (2)

Không biết các bạn 10A8 có tiết mục gì mà chọn trang phục vui vẻ thế nhỉ? (Ảnh: Hoàng Quốc Mĩ – 10A8)

THPT_FPT_Coc-Trong_Trang (4)

Qúa trời đồ trang trí để chọn luôn (Ảnh: Đinh Minh Thư – 11A2)

THPT_FPT_Coc-Trong_Trang (5)

Lớp 11A2 tranh thủ những ngày cuối tuần để đi sắm đồ chuẩn bị cho Trung Thu. (Ảnh: Đinh Minh Thư – 11A2)

THPT+FPT-Trung-thu12

Lớp 12A1 đang gấp rút tập bài biểu diễn đêm Rằm tháng Tám. (Ảnh: Phạm Quang Bách 12A1)

THPT_FPT_Coc-Trong_Trang (8)

Cùng nhau đi Hàng Mã chọn đồ trang trí cho lớp nào ! (Ảnh : Đỗ Ngọc Khánh Vy – 11A2)

Chắc chắn với sự chuẩn bị cẩn thận và công phu, teen FSchool đang hướng tới một đêm “Cóc Trông Trăng” đầy bất ngờ và niềm vui. Còn bạn, bạn đã chuẩn bị những gì để “chơi giữa mùa trăng” rồi ?

Bài: Mai Xuân Huy – Trần Thùy Linh

Ngày đăng: 14/09/2016