Thông báo phòng thi, khu vực thi, thời gian kỳ sơ tuyển vào lớp 10 ngày 19/5/2019

Ngày đăng: 16/05/2019

Ngày cập nhật: 16/05/2019

Ngày đăng: 16/05/2019

Ngày cập nhật: 16/05/2019

Hội đồng tuyển sinh Trường THPT FPT xin thông báo những nội dung liên quan đến ngày sơ tuyển 19/5/2019. Quý phụ huynh và các bạn học sinh chú ý đọc kỹ những hướng dẫn sau.

1. TRA CỨU PHÒNG THI

Sử dụng Số báo danh và Mã bảo mật nhà trường đã nhắn tin SMS cho mỗi thí sinh để tra cứu phòng thi, địa điểm thi. Số báo danh và mã bảo mật này cũng dùng để tra cứu điểm thi sau khi có kết quả.

2. ĐỊA ĐIỂM THI

Kỳ sơ tuyển ngày 19/5/2019 được tổ chức tại Trường THPT FPT – Khuôn viên Trường Đại học FPT, Khu CNC Hoà Lạc, Thạch Hoà, Thạch Thất, Hà Nội.

Từ phòng thi số 1 đến 20: Tầng 2 nhà Beta

Từ phòng thi số 21 đến 40: Tầng 3 nhà Beta

• Phụ huynh đã đăng ký đi xe trường

– Địa điểm đón trả: Toà nhà FPT, 17 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Gần bến xe Mỹ Đình).

– Thời gian có mặt:

+ Với thí sinh CHƯA hoàn thiện hồ sơ: Từ 6h15 – 6h30.

+ Với thí sinh ĐÃ hoàn thiện hồ sơ: Từ 6h35 – 7h00.

Phụ huynh mang theo giấy tờ tuỳ thân để làm thủ tục gửi xe tại toà nhà.

Nhà trường sẽ có các chuyến xe di chuyển liên tục trong khoảng thời gian này. Sau khoảng thời gian trên, nếu thí sinh đăng ký nhưng không có mặt đúng giờ, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sự vắng mặt của thí sinh trong kỳ thi.

• Phụ huynh đi xe riêng

– Khu vực gửi xe: Khu đất trống đối diện cổng FPT University, phụ huynh gửi xe theo hướng dẫn và di chuyển vào các khu vực thi. Phụ huynh không mất phí gửi xe.

– Thời gian có mặt tại THPT FPT – Khu Công nghệ cao Hoà Lạc

+ Với thí sinh CHƯA hoàn thiện hồ sơ: Từ 7h15 – 8h00.

+ Với thí sinh ĐÃ hoàn thiện hồ sơ: Từ 7h458h00.

3. GIẤY BÁO DỰ THI

• Thí sinh ĐÃ hoàn thành thủ tục dự thi, có giấy báo hợp lệ (Giấy báo dự thi đã dán ảnh, có dấu giáp lai xanh trên ảnh và dấu đỏ Đã thu tiền), mang theo giấy tờ có dán ảnh như: CMND, Hộ chiếu hoặc Thẻ học sinh… tập trung tại khu vực thi nhà Beta. Thí sinh phải điền đầy đủ Số báo danh, phòng thi, địa điểm thi vào giấy báo dự thi của mình.
  • Thí sinh có giấy báo chưa hợp lệ hoặc không mang giấy tờ có dán ảnh: Hoàn thành các thủ tục tại tầng 1 nhà Beta

4. THỜI GIAN THI

• 8h30: Giám thị gọi thí sinh vào phòng thi. Thí sinh đến muộn 15 phút coi như bỏ thi.

Lưu ý: Các vật dụng được phép mang vào phòng thi bao gồm: 02 bút chì loại 2B hoặc HB, 01 bút bi, 01 tẩy bút chì loại tốt, đồng hồ đeo tay (nếu có để xem giờ). Ngoài danh sách trên thí sinh không được phép để bất kỳ một vật dụng, tài liệu nào khác gần chỗ ngồi của mình ở trong phòng thi.

• 9h00: Bắt đầu tính giờ làm bài.
  • 9h00 – 10h30: Thời gian làm bài Trắc nghiệm Toán và Tư duy logic: 90 phút
  • 11h00: Thí sinh ra khỏi phòng thi

Quý phụ huynh lưu ý:

Trong khung giờ thí sinh làm bài thi, trường THPT FPT tổ chức Hội thảo Hiểu đúng – Quyết định đúng, giải đáp thắc mắc về thông tin tuyển sinh, hoạt động giảng dạy, cuộc sống KTX.

• Thời gian: 9h00 – 11h00
  • Địa điểm: Hội trường toà nhà Beta
  • Thành phần tham gia: Các thầy/cô phụ trách tuyển sinh, tổ trưởng tổ bộ môn Tự nhiên, Xã hội, Tiếng Anh, PDP, cựu học sinh THPT FPT

5. THỜI GIAN CÔNG BỐ ĐIỂM THI, PHỎNG VẤN HỌC BỔNG

• Ngày 26/5/2019: Phỏng vấn học bổng

THPT FPT sẽ thông báo trực tiếp đến từng thí sinh đủ điều kiện phỏng vấn học bổng.

• Ngày 27/5/2019: công bố điểm sơ tuyển đợt 19/5

Sau khi có điểm thi, THPT FPT không tổ chức ghi danh.

Các thí sinh trúng tuyển trong kỳ sơ tuyển ngày 19/5 và đủ điều kiện về học lực, hạnh kiểm, điểm thi vào 10 (do Sở địa phương tổ chức) sẽ làm thủ tục nhập học chính thức theo lịch của THPT FPT. Thời gian cụ thể được gửi đến phụ huynh và thí sinh trong những thông báo tiếp theo.