Học sinh lớp 10 (K7) sẽ chính thức sử dụng Sách giáo khoa điện tử trong năm học 2019 – 2020

Ngày đăng: 26/07/2019

Ngày cập nhật: 20/10/2021

Ngày đăng: 26/07/2019

Ngày cập nhật: 20/10/2021

Năm học 2019 – 2020, toàn bộ học sinh lớp 10 (khoá 7) sẽ chính thức sử dụng Sách giáo khoa điện tử. Do đó, học sinh không cần mua sách giáo khoa giấy.

Học sinh lớp 11, 12 (khoá 6, khoá 5) vẫn sử dụng SGK giấy truyền thống.

Mức chi phí, thông tin chi tiết hướng dẫn sử dụng SGK điện tử trên laptop/máy tính bảng sẽ được thông báo trong bản tin tiếp theo và trong Tuần định hướng (5/8 – 16/8/2019).

Những lưu ý về đồ dùng học tập cho năm học mới

– Laptop: Máy tính xách tay (laptop) được sử dụng hàng ngày trong học tập, sinh hoạt tại THPT FPT. Nên chọn loại máy bền, pin tốt vì học sinh sẽ sử dụng thường xuyên suốt 3 năm học. Ngoài ra, K7 cần chuẩn bị laptop có kết nối không dây (wifi) theo chuẩn N với hai băng tần là 2.4GHz và 5.2GHz, hỗ trợ các chuẩn AGN hoặc ABGN và chuẩn mới nhất hiện tại là AC (yêu cầu quan trọng để phù hợp với nền tảng CNTT tại trường). Trang bị thêm tai nghe cá nhân để học ngoại ngữ.

– Balo: Học sinh lớp 10 sẽ nhận balo của THPT FPT vào ngày nhập học.

– Sách: Học sinh sẽ cài đặt SGK điện tử. Sách tiếng Anh Pathways học sinh sẽ nhận từ nhà trường sau khi kiểm tra xác định trình độ và xếp lớp.

– Vở: học sinh chuẩn bị vở ghi và vở bài tập cho các môn học văn hóa, 5 cuốn vở hay sổ trắng phục vụ cho các môn học và hoạt động khác.

– Đồ dùng khác: Bút bi, bút chì, tẩy, thước kẻ, compa, thước đo góc, bút đánh dấu và sticker các màu sắc khác nhau để hỗ trợ quá trình hệ thống hóa kiến thức…