Giáo viên THPT FPT Hà Nội khoe sắc khoe tài trong cuộc thi Hoa khôi

Ngày đăng: 29/05/2022

Ngày cập nhật: 29/05/2022

Tác giả: Lê Trang

Chiều ngày 27/5 vừa qua, vòng Sơ khảo cuộc thi Hoa khôi FSchool trường THPT FPT Hà Nội đã được tổ chức với sự tham gia của 11 thí sinh xuất sắc để chọn ra 02 đại diện dự thi vòng Chung kết toàn quốc tại Đà Nẵng.

thpt-fpt-hoa-khoi-fschool-2

Cuộc thi Hoa khôi FSchool là sân chơi sắc đẹp do Tổ chức Giáo dục FPT Education tổ chức với quy mô và hệ thống giải thưởng vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là điểm đến hoành tráng nhất từ trước tới nay – nơi hội tụ những vẻ đẹp tinh khôi, không kém phần cá tính, nhiệt huyết trong tinh thần chiến binh của nữ cán bộ nhà F.

Trải qua vòng hồ sơ và bình chọn, 11 bông hoa xinh đẹp đã chính thức tham gia Vòng Sơ khảo Hoa khôi FSchool trường THPT FPT Hà Nội: cô Dương Thị Thu Hương, cô Lê Thị Mỹ Lanh, cô Phạm Quỳnh Trang, cô Vũ Minh Hằng, cô Nguyễn Ngọc Lê Hoa, cô Đỗ Thanh Kim Hường, cô Nguyễn Thị Thu, cô Thân Thị Nga, cô Nguyễn Hà Phương, cô Nguyễn Thị Ngọc Trâm, cô Phùng Thị Nghĩa.

Ngoài ra, cuộc thi còn khẳng định được “sức hút” với dàn Ban Giám khảo quyền lực: chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng Ban Công tác học đường Tổ chức Giáo dục FPT; anh Trần Tuấn Cường – Giám đốc Tài chính Tổ chức Giáo dục FPT; anh Lê Xuân Phương – Trưởng Ban Tuyển sinh trường THPT FPT Hà Nội.

Trong vòng thi sơ khảo, các thí sinh sẽ lần lượt tham gia đồng diễn áo cam – đồng phục người nhà F, catwalk với trang phục tự chọn, thuyết trình và tài năng. 11 bông hoa xinh đẹp của THPT FPT Hà Nội đã xuất sắc thể hiện những bước catwalk uyển chuyển, màn thuyết trình truyền cảm hứng và phô diễn tài năng ấn tượng. Với sự tự tin của mình, các chiến binh sắc đẹp đã thực sự khiến cho cả hội trường nóng lên hơn bao giờ hết.

Qua các phần thi, BGK đã cân nhắc chọn ra Top 4 thí sinh ấn tượng nhất bước vào vòng thi ứng xử: cô Phạm Quỳnh Trang, cô Vũ Minh Hằng, cô Nguyễn Ngọc Lê Hoa và cô Phùng Thị Nghĩa. Trưởng BTC – chị Phạm Thị Hoa là người đặt ra câu hỏi ứng xử.

thpt-fpt-hoa-khoi-fschool-11

Cả 4 cô giáo đều trả lời đầy tự tin, bản lĩnh và khéo léo, đã khiến cho BGK gặp khó khăn khi đưa ra quyết định cuối cùng. Sau thời gian “cân não” từ BGK, cô Phạm Quỳnh Trang đã vinh dự trở thành Hoa khôi trường THPT FPT Hà Nội năm 2022 và cô Phùng Thị Nghĩa đạt ngôi vị Á khôi, cả 2 sẽ đại diện cho THPT FPT Hà Nội tham dự vòng Chung kết Hoa khôi FSchool toàn quốc vào tháng 7 tới.

thpt-fpt-hoa-khoi-fschool-18

thpt-fpt-hoa-khoi-fschool-19

Bên cạnh đó, Giải Thí sinh được yêu thích nhất đã thuộc về cô Nguyễn Ngọc Lê Hoa; Giải FHoa Best Catwalk thuộc về cô Phạm Quỳnh Trang; Giải FHoa Tài năng và FHoa Truyền cảm hứng thuộc về cô Phùng Thị Nghĩa.

thpt-fpt-hoa-khoi-fschool-15

Cuộc thi là sân chơi để các nữ cán bộ giáo viên khoe sắc cũng như thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình. Ngoài những giờ lên bục giảng, cán bộ giáo viên THPT FPT Hà Nội còn được tạo điều kiện tham gia các cuộc thi, các hoạt động thú vị và ý nghĩa. Hi vọng 11 thí sinh đã có thêm nhiều kỷ niệm đẹp và trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia Hoa khôi FSchool!