Giảm 30% học phí THPT FPT cho “người nhà” FPT

Ngày cập nhật: 23/02/2017

Ngày đăng: 10/02/2013

Ngày cập nhật: 23/02/2017

Con em của cán bộ, nhân viên, giảng viên… đang công tác tại tập đoàn FPT, em ruột của sinh viên và cựu sinh viên FPT sẽ được giảm 30% học phí cả 3 năm học tại trường THPT FPT.

tt-g30pthpcnnfpt-01

Trường THPT FPT bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký vào lớp 10 năm học 2013 – 2014 từ ngày 01/04/2013. Trong năm đầu tiên khai giảng, nhà trường tuyển sinh 150 chỉ tiêu dành cho các học sinh THCS tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với học lực và hạnh kiểm năm lớp 9 đạt loại khá trở lên và vượt qua bài kiểm tra năng lực tư duy của Trường THPT FPT được tổ chức vào ngày 2/6/2013. (Xem đề thi tham khảo tại đây).

Học phí của Trường là 4 triệu VNĐ/tháng, đã bao gồm tất cả chi phí liên quan đến học nâng cao, bổ trợ, các chương trình phát triển cá nhân và hướng nghiệp, chưa bao gồm chi phí ăn ở và quản lý nội trú.

Đặc biệt, con em giảng viên ĐH FPT, con em cán bộ, nhân viên… đang công tác tại tập đoàn FPT sẽ giảm tới 30% học phí. Bên cạnh đó, nhà trường còn có nhiều học bổng, chế độ ưu đãi khác dành cho các học sinh xuất sắc, nhập học sớm…

Để biết thêm thông tin chi tiết về Trường THPT FPT cũng như kì kiểm tra năng lực ngày 2/6/2013, cách thức nộp hồ sơ phụ huynh có thể liên hệ số điện thoại (04) 3 7955 768.

Phụ huynh học sinh có thể đăng ký dự thi trực tuyến tại đây.

Trường THPT FPT được xây dựng theo mô hình hệ phổ thông nằm trong trường Đại học FPT, được UBND TP.Hà Nội cấp phép thành lập theo Quyết định số 1958, tháng 3/2013.

Những điểm nổi bật đảm bảo trường THPT FPT sẽ là nơi học tập lý tưởng cho học sinh, giúp giải quyết mọi lo lắng của phụ huynh:

• Định hướng giáo dục quốc tế
  • Tăng cường ngoại ngữ, công nghệ thông tin
  • Môi trường giúp phát hiện đam mê và định hướng nghề nghiệp sớm
  • Phương pháp giáo dục cá thể hóa
  • Trang bị và đề cao các giá trị truyền thống
  • Mô hình học nội trú an toàn, kỷ luật