Thông báo về Lễ nhập trường ngày 04/08

Ngày cập nhật: 23/02/2017

Ngày đăng: 03/02/2013

Ngày cập nhật: 23/02/2017

Do khu vực Bắc Bộ đang chịu ảnh hưởng của bão Jebi, nhà trường đang theo dõi thông tin về diễn biến của cơn bão hàng giờ để có phương án tốt nhất về Lễ nhập trường cho học sinh.

Theo những thông báo thời tiết mới nhất thì bão sẽ suy yếu trong đêm ngày 3/8, ngày 4/8 Hà Nội sẽ ngừng mưa và có nắng, do vậy dự kiến kế hoạch làm thủ tục nhập trường, nhận phòng KTX và Lễ nhập trường sẽ không có gì thay đổi. Tuy nhiên do tính chất thất thường của thời tiết, kính mong quý vị phụ huynh theo dõi website của Trường trong chiều và tối nay (đến 22h00) để nhận những thông tin cập nhật kịp thời nhất nếu có thay đổi.

Các phụ huynh ở tỉnh xa, đặc biệt là các tỉnh miền núi chủ động đánh giá tình hình thời tiết, đường xá để đưa học sinh lên nhập học trên tinh thần đảm bảo an ninh, an toàn tối đa. Trường hợp không đưa học sinh lên nhập trường đúng hạn được vì lý do thời tiết, gia đình có thể làm thủ tục nhập trường sau khi thời tiết thuận lợi hơn, có thể vào buổi chiều 4/8 hoặc sáng ngày 5/8. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để các em nhập trường cũng như làm bài kiểm tra xếp lớp tiếng Anh.

Nếu không thể tham gia nhập trường vào ngày 04/08 như kế hoạch, kính mong gia đình liên hệ thông báo trước cho nhà trường về thời gian dự kiến nhập trường để nhà trường có kế hoạch chuẩn bị theo số điện thoại Hotline: (04) 6 293 8688.

Rất mong nhận được sự hợp tác và thông cảm của các quý vị phụ huynh.

Trân trọng,

BGH Trường THPT FPT