Cô bạn mẫu nhí với thành tích “khủng” đạt Giải Nhất The Face Online K9 FSchool

Gây ấn tượng với gương mặt thần thái và bảng thành tích “khủng” cùng hàng loạt giải thưởng trong giới người mẫu nhí, Nguyễn Hoà Tú Quyên đã xuất sắc vượt qua gần 100 thí sinh để trở thành THE FACE ONLINE K9 năm nay.

The Face Online là cuộc thi ảnh dành cho các bạn tân học sinh K9 trường THPT FPT. Sau 15 ngày phát động, cuộc thi đã nhận về gần 100 lượt đăng ký tham gia. Vượt qua rất nhiều gương mặt ấn tượng, Nguyễn Hoà Tú Quyên đã xuất sắc trở thành The Face Online 2021.

Tú Quyên đến từ Nam Định, được BGK và khán giả đánh giá cao bởi biểu cảm thần thái và sở hữu bảng thành tích khủng. Cô bạn chia sẻ rằng mình nhen nhóm đam mê người mẫu từ khi còn bé, Quyên rất thích bắt chước cách tạo dáng, đi catwalk như những người mẫu chuyên nghiệp và bắt đầu theo nghề từ năm 2018. Khi các chương trình mẫu nhí của Việt Nam xuất hiện, với niềm đam mê thời trang luôn ấp ủ, Quyên đã nài nỉ mẹ đăng ký tham gia với mong muốn trải nghiệm, thử sức và học hỏi thêm.

Nhờ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ mà cô bạn đã đạt được một số thành tích đáng kể như:
– Tham gia trình diễn tại Bangkok Kids International Fashion Show, Malaysia Fashion Week, Vietnam International Fashion Week, Bí Mật Của Tạo Hoá-VTV3, Vietnam Top Fashion And Hair, Ngôi Sao Nhí Vũ Kịch Quốc Tế, The Best Golden Talent, Asia Next Top Kid Model,…
–  Quán Quân Người Mẫu Thương Hiệu Thời Trang Cao Cấp Việt Nam 2018
– Miss Korea -Viet Nam 2018
– Gương Mặt Đại Diện tại Sao Style Academy – Nam Định

Khi được hỏi về cảm xúc sau khi biết tin mình đạt giải Nhất cuộc thi The Face Online, Tú Quyên chia sẻ: “Trước hết em xin gửi lời chào đến Ban giám hiệu nhà trường, Ban giám khảo cuộc thi và đặc biệt là các bạn đã ủng hộ, động viên, khích lệ em trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi. Cho đến bây giờ tâm trạng của em cũng như cả nhà rất vui và xúc động. Nhưng có lẽ niềm vui, sự xúc động đó nhường chỗ cho niềm tự hào vì ngoài việc được nhận giải thưởng, em sẽ chuẩn bị là học sinh của ngôi trường THPT FPT danh tiếng. FSchool là mơ ước của em từ khi lên cấp 2 và thật vui khi ước mơ đó đã trở thành hiện thực. Em đang rất háo hức mong chờ ngày nhập trường đầu tiên của mình.”

Là gương mặt đã quá quen với việc xuất hiện trước đám đông, tự tin rảo bước trên các sàn diễn nhưng khi đến với The Face, Tú Quyên cũng có cảm giác hồi hộp như những bạn khác: “Trước khi quyết định đăng ký tham gia cuộc thi, thực sự em và gia đình khá lo lắng. Em đã từng tham gia và biểu diễn tại nhiều cuộc thi và sàn diễn trong và ngoài nước nhưng đến với cuộc thi The Face cảm xúc của em khá hồi hộp. The Face đối với em chỉ là một cuộc thi mà còn là một bước quan trọng trong hành trình học tập của em dưới mái trường THPT FPT.

Sự năng động, tự tin và tài năng của Tú Quyên đã nhận về rất nhiều sự yêu thích từ khán giả, đặc biệt là BGK cuộc thi. Hình tượng cô bạn nhỏ nhắn với sự cố gắng theo đuổi ước mơ không ngừng nghỉ này chính là nguồn năng lượng tích cực mà BTC muốn truyền tải và lan toả.

Với những bạn tân học sinh K9 FSchool, Tú Quyên nhắn nhủ: “Người trẻ nên sống hết mình với đam mê và đừng ngại thất bại, đừng sợ xấu hổ, mỗi trải nghiệm sẽ mang đến cho chúng ta nhiều bài học giá trị mà không thể học được ở đâu trong sách vở. Mình tin FSchool sẽ là môi trường tuyệt vời cho mình và các bạn cùng hoàn thiện bản thân. Chúc mừng các bạn đã có một lựa chọn đúng đắn!”

Chúc mừng Nguyễn Hoà Tú Quyên với danh hiệu The Face Onine và hi vọng em sẽ thật sự toả sáng khi học tập ở Trường THPT FPT nhé!

Ngày đăng: 27/07/2021

Ngày cập nhật: 16/10/2021