CÓC TRÔNG TRĂNG 2023

Một trong những chuỗi sự kiện đầu tiên làm nên mảnh ghép đầy kỉ niệm tại FSchool, hứa hẹn sẽ mang lại bầu không khí vui vẻ, để lại dấu ấn trong lòng của FSchoolers khi được quây quần bên nhau giống như gia đình. Đến với Cóc Trông Trăng, các bạn sẽ được trải nghiệm quay về tuổi thơ với những hoạt động đầy ý nghĩa, cùng đi rước đèn trong tiết trời mùa thu để cảm nhận hết sự ấm áp của nơi được coi là ngôi nhà thứ hai của mình.

Sự kiện Cóc Trông Trăng năm nay được tổ chức với concept Hoa Đăng bởi Phòng Công tác học sinh và CLB F-Event. Mỗi dịp lễ Trung thu, phong tục thả hoa đăng đã có từ lâu đời, mỗi một ngọn đèn được thắp lên đánh dấu cho một niềm hy vọng, sự đủ đầy và phát triển. Trong biển người xôn xao, giữa Hola Campus rộng lớn, ngọn đèn hoa đăng sẽ đưa những ước muốn, những mục tiêu chung của FSchoolers trở thành hiện thực, thắp lên một ánh sáng dù nhỏ bé nhưng lại lấp lánh toả sáng tượng trưng cho mỗi tập thể lớp tại Fschool.

Sự kiện Cóc Trông Trăng 2023 sẽ được tổ chức vào lúc:

Thời gian: 19h00 ngày 28/09/2023.

📌Địa điểm: Sảnh Gamma, khuôn viên trường THPT FPT Hà Nội.

Tham gia Cóc Trông Trăng, FSchoolers sẽ được trải nghiệm các hoạt động thú vị như trang trí đèn lồng, vẽ mặt nạ, xem múa lân, bày mâm cỗ, làm bánh trung thu, rước đèn ông sao… Đây sẽ là cơ hội để gắn kết bạn bè và xây dựng thêm nhiều kỷ niệm đẹp. Cùng chờ đón Cóc Trông Trăng và tận hưởng không khí trung thu đặc biệt tại trường nội trú nhé!