HANOI FSCHOOL SCIENCE DAY 2022

📌Địa điểm: Hội trường 507 Gamma
⏰Thời gian: 8:00-16:30
 
💥 Chủ đề đa dạng
💥Trò chơi với giải thưởng hấp dẫn
💥Giá trị cộng đồng to lớn
💥Khu trải nghiệm khoa học cực đỉnh
 
FSchoolers đã sẵn sàng cho Ngày hội Khoa học 2022?
 
🌻Sau hơn 02 tháng làm việc nghiêm túc và tràn đầy nhiệt huyết, “Cuộc thi Khoa học – HFS Competition” đã đến vòng Chung kết. Vòng Chung kết sẽ được tổ chức trong “Ngày hội Khoa học – HFS Day” với 14 dự án đến từ Bảng Khoa học Tự nhiên và 20 dự án đến từ Bảng Khoa học Xã hội.
 
🎮 Không chỉ vậy, các bạn còn có cơ hội tham gia Khu Trải nghiệm Khoa học đến từ khách mời 𝙋𝘼𝙉𝘼𝙎𝙊𝙉𝙄𝘾. Cùng những trò chơi khoa học thú vị với giải thưởng hấp dẫn.
 
💞 Mong rằng đây sẽ là một chương trình truyền cảm hứng và thắp lửa tình yêu khoa học cho các bạn học sinh FSchool. Đừng bỏ lỡ sự kiện lớn này nhé!
—–
𝑯𝒂𝒏𝒐𝒊 𝑭𝒔𝒄𝒉𝒐𝒐𝒍 𝑺𝒄𝒊𝒆𝒏𝒄𝒆 𝑪𝒐𝒎𝒑𝒆𝒕𝒊𝒕𝒊𝒐𝒏 hay Cuộc thi Khoa học của trường THPT FPT Hà Nội với thông điệp “Light up your ideas, Create your life” được tổ chức nhằm thúc đẩy học sinh không ngừng suy nghĩ, đóng góp những ý tưởng, dự án sáng tạo để giải quyết các vấn đề thực tế, gần gũi với cuộc sống. Đây là tiền đề để học sinh tự tin khẳng định bản thân ở những cuộc thi khoa học trong nước và quốc tế, đồng thời, tạo môi trường để ươm mầm những nhà nghiên cứu, phát minh, sáng chế góp phần thay đổi thế giới trong tương lai.