HỘI THẢO HIỂU ĐÚNG – QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG

🔥XOÁ BỎ LO LẮNG KHI CÓ CON LÊN CẤP BA VỚI HỘI THẢO HIỂU ĐÚNG – QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG🔥

thpt-fpt-hieu-dung-quyet-dinh-dung

Giai đoạn vào lớp 10 không chỉ là nỗi lo lắng của học sinh mà còn là mối bận tâm lớn của các bậc phụ huynh. Đặc biệt trong thời đại 4.0 hiện nay, ngoài việc nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa, ba mẹ cần tìm hiểu thật kỹ để trang bị cho con những kỹ năng cần thiết, tạo bước đệm vững chắc trong lộ trình học tập và phát triển của con trong tương lai.

Nhằm giúp ba mẹ giải đáp những trăn trở đó, trường THPT FPT Hà Nội tổ chức hội thảo “Hiểu đúng – Quyết định đúng” với nội dung chương trình bao gồm:
🔰Giới thiệu về trường THPT FPT Hà Nội: mô hình nội trú, thế mạnh đào tạo, thông tin học phí, học bổng, kế hoạch tuyển sinh năm học 2023 – 2024 …
🔰Những kỹ năng học sinh cần trang bị trong thời đại số.
🔰Toạ đàm Hỏi – Đáp

Hội thảo được tổ chức trực tuyến trên ứng dụng Zoom vào lúc 09h00 – 11h00 ngày 07/05/2023 với sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường:
⭐️Cô Phùng Thị Hiên – Phó Hiệu trưởng trường THPT FPT
⭐️Cô Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Hiệu trưởng trường THPT FPT
⭐️Thầy Lê Xuân Phương – Trưởng Ban Tuyển sinh trường THPT FPT
⭐️Cô Nguyễn Huyền Ly – Tổ trưởng Tổ tiếng Anh trường THPT FPT
Cùng tham gia hội thảo là sự dẫn dắt của thầy Đỗ Kỳ Nam – Trưởng phòng Công tác học sinh trường THPT FPT Hà Nội với vai trò MC chương trình.

👉Quý vị phụ huynh đăng ký tham gia và gửi câu hỏi tại: bit.ly/HieudungQuyetdinhdung

Ba mẹ hãy sắp xếp thời gian tham hội thảo để hiểu đúng và có quyết định sáng suốt trong việc chọn trường cấp Ba cho con nhé!
📍Trường Phổ Thông FPT – Trải nghiệm để trưởng thành📍
🌎Website: hoalac-school.fpt.edu.vn