LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

💥CHÀO MỪNG LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT FPT HÀ NỘI💥

FSC-10nam-l-poster

Tháng 3 đánh dấu một cột mốc vô cùng quan trọng đối với thầy và trò trường THPT FPT Hà Nội – nhà trường tròn 10 tuổi. Trên suốt chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển đó, các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh trường THPT FPT Hà Nội đã luôn nỗ lực vượt qua những khó khăn, thử thách; không ngừng đổi mới, sáng tạo để xây dựng trường học “chuyên phong cách sống” đào tạo những thế hệ học trò trưởng thành, giàu trải nghiệm.

Như một dịp đặc biệt để cùng nhau nhìn lại chặng đường vừa qua, chương trình kỷ niệm năm học thứ 10 của trường THPT FPT với chủ đề “Hành trình 10 năm trải nghiệm để trưởng thành” sẽ được tổ chức vào ngày 04/03/2023 tại khuôn viên Hoà Lạc.

⏰Thời gian: 8h30 ngày 04/03/2023
📌Địa điểm: Đường 30m, trường THPT FPT Hà Nội

👉10 năm vừa qua là một nền tảng quý giá để các thế hệ học sinh và CBGV hiện tại – mai sau tiếp bước khát vọng dựng xây một môi trường giàu trải nghiệm, giàu hạnh phúc. Hãy cùng theo dõi và hưởng ứng chương trình đặc biệt này nhé!
📍 Trường Phổ Thông FPT – Trải nghiệm để trưởng thành📍
🌎 Website: hoalac-school.fpt.edu.vn