TEACHERS FOR LIFE

Ngày 20/11 vốn được dành để tôn vinh Thầy cô giáo – những người đứng trên bục giảng để truyền con chữ cho các thế hệ học trò. Với FPT Schools, người thầy còn được hiểu với nghĩa rộng hơn, là tất cả những ai mang tới cho ta những bài học quý gồm cả kiến thức, nhân sinh quan và thế giới quan.

Bố mẹ là người thầy đầu tiên dìu dắt từng bước đi chập chững, dạy ta biết yêu thương mọi người xung quanh. Thầy cô giáo là người dạy dỗ chúng ta trên ghế nhà trường, không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn hướng dẫn ta về tư duy, kỹ năng và các giá trị cuộc sống. Trên đường đời, chúng ta sẽ còn gặp nhiều người thầy khác. Họ có thể là bạn bè, đồng nghiệp, là người hướng dẫn và hỗ trợ chúng ta trên con đường sự nghiệp. Tất cả những người thầy đó đều đóng vai trò quan trọng trên hành trình trưởng thành của mỗi chúng ta.

Với chủ đề “Teachers for Life”, FPT Schools mong muốn đây là một dịp đặc biệt để “những người thầy” được gặp gỡ nhau, cùng chia sẻ vào tạo nên nền tảng giáo dục tốt đẹp, đầy yêu thương, đáng trân trọng trong cuộc đời và luôn nỗ lực vì mục tiêu chung là giáo dục con trẻ.

Tháng 11 này, hãy cùng tri ân những người thầy quý cùng “Teachers for Life” nhé!

—————————–

📍 Trường Phổ Thông FPT – Trải nghiệm để trưởng thành📍

🏫Địa chỉ: Khuôn viên trường Đại học FPT, Khu CNC Hoà Lạc, Thạch Thất, Hà Nội

☎️Hotline: 024 7300 6800

🌎 Website: https://hoalac-school.fpt.edu.vn

📺Youtube: https://youtube.com/@TRUONGPHOTHONGFPT

📱Tiktok: https://www.tiktok.com/@thpt.fpt

🔰Thông tin tuyển sinh: bit.ly/Tuyensinh23FS

#Trường_học_trải_nghiệm

#THPTFPT