F5 Party – Lời chào nồng nhiệt gửi tặng K5

Ngày đăng: 07/08/2017

Ngày cập nhật: 07/08/2017

Ngày đăng: 07/08/2017

Ngày cập nhật: 07/08/2017

Tác giả: Phạm Hoa

Lưu luyến bố mẹ, nhớ nhà, ngại bạn bè mới… F5 Party tối ngày 6/8 đã xua tan những tâm trạng ấy ở các bạn học sinh K5 và thay bằng những cảm xúc vui vẻ, gần gũi. Đây là hoạt động thường niên do các anh chị lớp 11, 12 tổ chức chào đón các em học sinh khóa mới.

thpt-fpt-f5-party-10

Sau buổi lễ Tựu trường đầy cung bậc cảm xúc và dần ổn định với môi trường nội trú ở Fschool, hơn 350 các em học sinh K5 đã tập trung đông đủ tại Hội trường Beta và hướng ứng những tiết mục đã được chuẩn bị đầu tư kỹ lưỡng từ chính các anh chị khóa trên đến từ các câu lạc bộ khác nhau của Fschool.

thpt-fpt-f5-party-7

Những giọng ca đầy nội lực, những tiết mục yosakoi dance, hiphop sôi động đã mang tới cho các em học sinh K5 những ấn tượng rất thú vị về một môi trường học tập năng động mình sẽ gắn bó trong suốt ba năm tới tại FPT School. Phần tranh đấu hiphop với những dancer đã có tên tuổi và quen mặt tại Fschool là một trong những phần được chờ đợi nhất tối qua. 10 dancer tham gia vào sân thi đã có những màn biểu diễn hết sức điệu nghệ và thu hút, đặc biệt là các em học sinh nam của K5.

thpt-fpt-f5-party-6 thpt-fpt-f5-party-5 thpt-fpt-f5-party-4 thpt-fpt-f5-party-3 thpt-fpt-f5-party-2 thpt-fpt-f5-party-1

Đúng với tên gọi, F5 Party không chỉ là những phần trình diễn của các anh chị khóa trên, bên cạnh đó còn diễn ra những bàn board game, đồ ăn hoa quả được chính tay các chị K4 và K5 chuẩn bị để chào đón các em học sinh mới.

thpt-fpt-f5-party-8

thpt-fpt-f5-party-9

Vượt qua khoảng cách địa lý có thể nói là xa nhất trong các bạn học sinh K5 để trở thành một mảnh ghép quan trọng trong mái nhà Fschool, Thảo Nguyên – cô bạn xinh xắn học Tiếng Anh siêu giỏi cũng cùng hơn 350 các bạn cùng khóa hòa mình vào F5 Party tối qua. Thảo Nguyên chia sẻ rằng “Dù mới ra Hà Nội và còn rất nhiều điều bỡ ngỡ vì bạn bè xung quanh mình hầu như ở rất gần trường nhưng từ sáng mình đã được các anh chị khóa trên giúp đỡ rất tận tình đễ ổn định chỗ học tập và sinh hoạt ở E205. Các tiết mục mà các anh chị thể hiện tối nay cũng làm mình cảm thấy rât hào hứng và bớt đi cảm giác xa lạ nhớ nhà hơn trong ngày đầu tiên ở trường.”

F5 Party tối qua cũng chính là một Club Day thu nhỏ của Fschool, nơi các thành viên đến từ những câu lạc bộ trong trường thể hiện tài năng và giới thiệu nét riêng biệt và những gương mặt nổi bật nhằm thu hút các em K5. Giống như một món quà đặc biệt được chuẩn bị kỹ lưỡng, F5 Party đã để lại nhiều ấn tượng cho hơn 350 học sinh K5 của Fschool trong ngày Tựu trường, bắt đầu với cuộc sống xa nhà hoàn toàn mới mẻ và nhiều trải nghiệm thú vị đang chào đón phía trước.

Bài, ảnh: Phương Linh

 

Tin cùng chuyên mục