Học sinh khối 11 và 12 cháy hết mình tại Water day

Với mong muốn mang đến một sự kiện hấp dẫn, đáng nhớ cho các bạn học sinh khối 11 và 12, trường THPT FPT Hà Nội đã tổ chức ngày hội Water day với hàng loạt các hoạt động đa dạng.

Tại đây, các bạn đã được hoà mình trong các trò chơi như: Bóng chuyền nước, Cá chép hoá rồng, Cá chép vượt vũ môn, Trượt xà phòng, Đua thuyền…vừa giúp nâng cao sức dẻo dai, sự sáng tạo vừa thể hiện tinh thần teamwork trong từng chặng thử thách do BTC đặt ra.

Ngày đăng: 21/08/2024

Ngày cập nhật: 23/08/2024