“Nổi da gà” với bộ ảnh kỷ yếu ma mị của học sinh FPT

Ngày đăng: 11/05/2017

Ngày cập nhật: 11/05/2017

Ngày đăng: 11/05/2017

Ngày cập nhật: 11/05/2017

Tác giả: Phạm Hoa

Theo Saostyle – Với mong muốn có bộ ảnh kỷ yếu độc đáo không gò bó vào bất cứ khung ảnh nào quá quen thuộc, tập thể lớp 12A3 THPT FPT đã cùng với ekip chụp ảnh thực hiện bộ ảnh kỷ yếu đầy chất “nguy hiểm” này.

Bộ ảnh này được tất cả các bạn trong lớp 12A3 thực hiện trong khoảng thời gian là 2 ngày tại địa điểm trường học và Ba Vì. Nhiếp ảnh gia là anh Nguyễn Khắc Thế và ekip của anh thực hiện.

thpt-fpt-ky-yeu-1

Anh Nguyễn Khắc Thế chia sẻ: “Mình là người nhận và xử lý tất cả các giai đoạn khi tiến hành thực hiện bộ ảnh này cho lớp. Từ việc nhận lịch, lên ý tưởng, may áo choàng, thuê mặt nạ, chọn địa điểm…”

thpt-fpt-ky-yeu-4

Bộ ảnh với chủ đề “Những kẻ đến từ bóng tối” đã thể hiện được cái tôi, cái chất riêng biệt của lớp. Nên khi bộ ảnh được cộng đồng mạng chia sẻ tât cả những người tạo nên nó đều cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Họ xem đây là một sản phẩm tinh thần đúng nghĩa chứ không còn là bộ ảnh kỷ yếu bình thường.

thpt-fpt-ky-yeu-2

Với mong muốn tạo ra một bộ ảnh kỷ yếu đúng chất “ma mị” của nó nên mọi thành viên trong lớp 12A3 đã đồng ý quyết định thực hiện ý tưởng này theo hướng dẫn của nhiếp ảnh gia.

Cùng chung sở thích khám phá, ưa mạo hiểm nên cả lớp đã kết hợp rất ăn ý và thành công trong quá trình chụp hình. Những lúc cùng nhau tạo kiểu, cùng nhau nắm tay nhau, hay cùng nhau cười có lẽ là những kỷ niệm không bao giờ có thể quên được của mỗi thành viên trong lớp. Hy vọng đây sẽ là bộ ảnh kỷ niệm đẹp nhất của tuổi học trò. thpt-fpt-ky-yeu-10

Áo choàng, mặt nạ, hay một số dụng cụ hỗ trợ khác cùng với không gian ma mị của thiên nhiên Ba Vì đã giúp bộ ảnh thêm phần sinh động và cẳng kém gì một bộ phim “ma kinh dị” đang được các bạn trẻ thích thú theo dõi.

Lớp trưởng 12A3 chia sẻ: “Đây là kỷ niệm đáng nhớ nhất của chúng mình cũng như tất cả các thành viên trong lớp khi học chung dưới một mái trường. Dù quá trình hoàn thành bộ ảnh cũng khá mệt và mất nhiều công sức, nhưng quan trọng hơn cả chúng mình đã có những giây phút rất vui vẻ bên nhau”.

thpt-fpt-ky-yeu-13

Bộ ảnh cũng được các bạn trong trường cũng như phụ huynh thậm chí là giáo viên khen gợi rất nhiều.

Cùng nhìn ngắm bộ ảnh kỷ yếu với chủ đề “Những kẻ đến từ bóng tối” của lớp 12A3 THPT FPT:

thpt-fpt-ky-yeu-16 thpt-fpt-ky-yeu-26thpt-fpt-ky-yeu-24 thpt-fpt-ky-yeu-22

thpt-fpt-ky-yeu-14

thpt-fpt-ky-yeu-25

Bích Hồng – Saostyle.vn

 

Tin cùng chuyên mục