Trường THPT FPT phát động thử thách “Bật Mood Cam” dành cho học sinh, phụ huynh và CBGV của trường

Với mong muốn mang đến sân chơi thú vị cho học sinh, phụ huynh và cán bộ giáo viên được thỏa sức thể hiện phong cách, màu sắc cá nhân, đồng thời chia sẻ những khoảnh khắc, trải nghiệm đáng nhớ trong 2 tuần lễ định hướng, trường THPT FPT Hà Nội chính thức phát động thử thách “BẬT MOOD CAM” từ ngày 19/8 tới đây.

• Đối tượng tham gia: Học sinh, phụ huynh và cán bộ giáo viên trường THPT FPT Hà Nội
  • Thời gian diễn ra
  • Thời gian đăng ký thử thách: 19/08/2024 – 30/08/2024
  • Thời gian công bố kết quả: 01/09/2024
  • Hình thức tham gia

Thử thách bao gồm 02 hạng mục, người tham gia có thể lựa chọn 1 trong 2 hoặc dự thi cả 2 nội dung:

• Tách cam – Chụp ảnh lưu giữ khoảnh khắc
  • Phim cam – Vlog lưu giữ khoảnh khắc

*Mỗi cá nhân được tham gia tối đa 2 bài dự thi.

• Nội dung tham gia

Người tham gia chụp ảnh hoặc quay dựng video các hoạt động trải nghiệm, khoảnh khắc đáng nhớ của bản thân cùng bạn bè, thầy cô trong quá trình tham gia 2 tuần lễ định hướng tại trường THPT FPT Hà Nội.

Bài dự thi phải thể hiện được tối thiểu 1 trong 5 giá trị cốt lõi của FPT Schools: Công nghệ, Sáng tạo, Đa dạng trải nghiệm, Tự lập, Tôn trọng cá nhân.

• Cơ cấu giải thưởng

Tổng trị giá giải thưởng hấp dẫn hơn 5.000.000 đồng, bao gồm:

• Tách cam – Chụp ảnh lưu giữ khoảnh khắc

– Giải CAM nhất: 01 giải thưởng gồm, 01 tai nghe SONY + 01 giấy chứng nhận.

– Giải thưởng dành cho bài dự thi hạng mục Tách cam có tổng số điểm cao nhất.

– Giải CAM ấn tượng: 01 giải thưởng gồm, 01 đôi vợt pickleball + 01 giấy chứng nhận

– Giải thưởng dành cho bài dự thi hạng mục Tách cam có tổng số điểm cao thứ hai.

• Phim cam – Vlog lưu giữ khoảnh khắc

– Giải Phim chất: 01 giải thưởng gồm, 01 đôi giày Samba ADIDAS + 01 giấy chứng nhận

– Giải thưởng dành cho bài dự thi hạng mục Phim cam có tổng số điểm cao nhất.

– Giải Phim hay: 01 giải thưởng gồm, 01 đôi vợt pickleball + 01 giấy chứng nhận

– Giải thưởng dành cho bài dự thi hạng mục Phim cam có tổng số điểm cao thứ hai.

– Giải CAM nhiệt: 20 giải thưởng gồm 20 túi tote Holaland

– Giải thưởng dành cho 20 người gửi bài dự thi sớm nhất về BTC bao gồm cả 2 hạng mục.

Đăng ký tham gia ngay tại bit.ly/THPTFPT-BatmoodCAM để nhận những phần quà hấp dẫn từ BTC và có thêm trải nghiệm đáng nhớ cùng thử thách “BẬT MOOD CAM” nhé!

Ngày đăng: 17/08/2024

Ngày cập nhật: 23/08/2024