THÔNG BÁO SỐ 01 về việc làm thủ tục nhập học tạm thời

Kính thưa quý vị phụ huynh,

Trường THPT FPT xin chúc mừng quý phụ huynh và con em mình đã hoàn thành xong bài thi sơ tuyển của nhà trường

Nhà trường xin thông báo về việc thời hạn trả kết quả thi và thủ tục nhập học tạm thời như sau:

1-Ngày 28/5/2015: dự kiến công bố điểm chuẩn và kết quả dự thi của thí sinh. Thông tin chi tiết được đăng trên website nhà trường http://thpt.fpt.edu.vn/

2-Ngày 31/5/2015: phỏng vấn xét duyệt cấp học bổng cho các thí sinh thuộc diện tuyển thẳng và các thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ sơ tuyển 24.5.2015. Thời gian và địa điểm cụ thể sẽ được thông báo đến từng thí sinh đạt yêu cầu.

3-Ngày 29/5 – 06/6/2015: Làm thủ tục nhập học tạm thời cho các thí sinh trúng tuyển.

Thủ tục nhập học tạm thời bao gồm:

• 01 Phiếu nhập học theo mẫu của nhà trường. Có thể download tại đây hoăc nhận tại văn phòng tư vấn tuyển sinh;
  • 01 Bản sao công chứng Giấy khai sinh;
  • 01 Bản sao công chứng Học bạ THCS (nếu có);
  • 06 Ảnh 3 cm x 4 cm. (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau ảnh);
  • Lệ phí nhập học tạm thời: 2,000,000 vnđ (Hai triệu đồng).

Địa điểm thu hồ sơ: Văn phòng trường THPT FPT – Toà nhà Detech – Sô 8 Tôn Thất Thuyết – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Thời gian: Từ ngày 1/6 đến trước 17h00 ngày 06/6/2015.

Hình thức: Quý phụ huynh nộp hồ sơ và lệ phí trực tiếp tại văn phòng tư vấn tuyển sinh .

Với phụ huynh ở xa có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện và chuyển khoản phí nhập học theo thông tin bên dưới.

• Số tài khoản: 68 66 66 66 001
  • Tên tài khoản: Trường Trung học phổ thông FPT
  • Ngân hàng TMCP Tiên Phong chi nhánh Phạm Hùng, Hà Nội
  • Nội dung chuyển khoản:  Phi nhap hoc <SBD thí sinh>  <Họ tên thí sinh>  <Điện thoại người gửi>

Ví dụ: Phi nhap hoc FS0001 Trần Văn A 09012345678

• Nếu chuyển khoản thì lệ phí nhập học cần hiển thị trong tài khoản nhà trường chậm nhất vào 16h ngày 06/6/2015

Lưu ý:

– Tất cả các thí sinh trúng tuyển vào trường THPT FPT qua kỳ sơ tuyển này phải bắt buộc tham gia kỳ thi vào lớp 10 do Sở GD&ĐT địa phương tổ chức và phải có tổng điểm 2 môn Toán và Văn tối thiểu bằng 10 để lấy điểm nhập học vào trường.

– Với những Sở GD&ĐT địa phương không tổ chức kỳ thi vào 10, nhà trường sẽ xét duyệt học bạ THCS. Yêu cầu tối thiểu điểm tổng kết năm học lớp 9 của 2 môn Toán và Văn phải đạt từ 6,5 trở lên mỗi môn.

– Thí sinh nhập học vào trường THPT FPT phải có kết quả học lực và hạnh kiểm năm lớp 9 đạt từ loại Khá trở lên.

– Lệ phí nhập học tạm thời sẽ được khấu trừ vào khoản lệ phí nhập học khi thí sinh nhập học chính thức.

– Lệ phí nhập học tạm thời sẽ được hoàn lại nếu thí sinh không đáp ứng được yêu cầu về điểm thi 2 môn Toán Văn trong kỳ thi vào 10 do các Sở GD&ĐT địa phương tổ chức.

– Nhà trường tổ chức nhập học chính thức vào tháng 7. Các thí sinh chưa nhập học tạm thời sẽ được sử dụng kết quả kỳ thi này để xét tuyển với điểm chuẩn khác tùy theo chỉ tiêu còn lại của nhà trường.

– Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline (04) 7300 6800 hoặc (04) 6293 8688 để được giải đáp.

Kính chúc quý vị phụ huynh và gia đình sức khoẻ.

Nguyễn Thị Tân

Ngày đăng: 28/05/2015