Thông báo: Về việc hoàn thành thủ tục nhập học chính thức năm học 2020 – 2021

Ngày cập nhật: 21/10/2021

Ngày đăng: 19/06/2020

Ngày cập nhật: 21/10/2021

Quý phụ huynh vui lòng kiểm tra email để biết rõ thông tin hồ sơ và các khoản phí cần nộp.

Trường THPT FPT gửi tới quý vị thông tin về hồ sơ cũng như danh mục các khoản phí cần chuẩn bị cho việc nhập học chính thức. Kính mong quý vị dành thời gian đọc kỹ và hoàn thành các thủ tục đúng hạn.

Học sinh tốt nghiệp THCS, đáp ứng yêu cầu xét tuyển về học lực, hạnh kiểm của trường THPT FPT có thể làm thủ tục nhập học chính thức theo hướng dẫn sau:

I. THỜI GIAN NHẬP HỌC CHÍNH THỨC

Trường THPT FPT bắt đầu nhận hồ sơ nhập học cho các thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển từ ngày 01/7/2020 cho đến khi đủ chỉ tiêu. Ưu tiên thứ tự hoàn thành hồ sơ và các khoản phí nhập học theo quy định.

Nhà trường làm việc cả ngày thứ bảy, chủ nhật. Buổi sáng: Từ  08h00 – 12h00, buổi chiều: Từ 13h30 – 17h00.

II. ĐỊA ĐIỂM HOÀN THÀNH THỦ TỤC NHẬP HỌC CHÍNH THỨC

Trường THPT FPT, Tòa nhà Gamma, khuôn viên ĐH FPT, khu CNC Hòa Lạc, Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội.

III. HỒ SƠ NHẬP HỌC CHÍNH THỨC BAO GỒM

• Phiếu đăng ký nhập học theo mẫu của trường THPT FPT (nhận trực tiếp tại trường khi phụ huynh làm thủ tục nhập học).
  • Học bạ THCS (bản gốc)
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời (bản gốc) với học sinh tốt nghiệp THCS năm 2020. Hoặc bằng tốt nghiệp THCS (bản gốc) với học sinh đã tốt nghiệp THCS trước năm 2020.
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao/ công chứng).
  • 01 Sổ hộ khẩu (công chứng).
  • 06 ảnh 3×4 (ngoài phong bì ghi rõ họ tên và ngày sinh)
  • Bản khai nhân khẩu (nhận trực tiếp tại trường khi phụ huynh làm thủ tục nhập học).
  • Sổ đoàn viên (nếu có).
    Lưu ý: Thí sinh thuộc diện ưu đãi 30% học phí chuẩn bị thêm giấy tờ tương ứng với các trường hợp sau:
  • Giấy xác nhận nhân sự của đơn vị đang công tác tại FPT (đối với học sinh có bố đẻ, mẹ đẻ, anh/ chị ruột đang ký hợp đồng làm việc chính thức tại FPT từ 01 năm trở lên).
  • Giấy xác nhận sinh viên Đại học FPT/ học sinh THPT FPT (đối với học sinh có anh/ chị ruột đang theo học hệ chính quy tại ĐH FPT/ THPT FPT).01 Bản công chứng bằng tốt nghiệp hệ chính quy Đại học FPT/ bằng tốt nghiệp THPT FPT (đối với học sinh có anh/ chị ruột đã tốt nghiệp hệ chính quy Đại học FPT/ THPT FPT).

IV. CÁC KHOẢN PHÍ

Ảnh chụp Màn hình 2020-06-19 lúc 17.51.55

Thí sinh thuộc diện ưu đãi học phí, học bổng vui lòng kiểm tra email để biết thông tin chi tiết khoản phí cần nộp.

Phí dịch vụ xe đưa đón
Gia đình đăng kí dịch vụ xe đưa đón tại địa điểm nào sẽ tương ứng với tổng khoản phí cần nộp.

Tổng khoản phí cần nộp: mục (13) + mục (14)

Ví dụ: Học sinh thuộc đối tượng trúng tuyển, đăng ký điểm đón/ trả tại Làng sinh viên Hacinco thì:

(13) Tổng phí chưa gồm dịch vụ xe đưa đón: 42,840,000

(14) Phí xe đưa đón tại Làng sinh viên Hacinco: 2,200,000

Tổng khoản phí cần nộp là: 42,840,00 + 2,200,000 = 45,040,000

V. HÌNH THỨC NỘP PHÍ

Phụ huynh hoàn thành các khoản phí bằng hình thức quẹt thẻ hoặc chuyển khoản. Nhà trường không thu tiền mặt.

Thông tin chuyển khoản:

• Số tài khoản: 68 666 666 001
  • Tên tài khoản: Trường Trung học phổ thông FPT.
  • Ngân hàng: TMCP Tiên Phong, Sở giao dịch Hà Nội.

Nội dung chuyển khoản: Họ tên học sinh + SĐT phụ huynh + Học phí học kỳ I lớp 10

Lưu ý: Trong vòng 03 ngày sau khi nhận được số tiền chuyển khoản, Nhà trường sẽ gửi xác nhận qua hệ thống SMS tới phụ huynh. Trong trường hợp không nhận được tin nhắn, phụ huynh vui lòng liên hệ với tư vấn phụ trách.

VI. THỜI GIAN NHẬP TRƯỜNG VÀ KHAI GIẢNG DỰ KIẾN

Chủ nhật, ngày 16/8/2020. Hướng dẫn chuẩn bị cho năm học mới sẽ được gửi tới Quý phụ huynh trong thông báo tiếp theo.

VII. PHÍ HOÀN TRẢ TRONG TRƯỜNG HỢP RÚT HỒ SƠ NHẬP HỌC

Việc rút hồ sơ sau khi nhập học sẽ ảnh hưởng tới quyền lợi của thí sinh khác, cũng như kế hoạch tuyển sinh của Nhà trường. Trong trường hợp rút hồ sơ, theo Quy định tài chính, số tiền hoàn trả sẽ tương ứng với các mốc thời gian như bảng dưới đây.

Do đó, Trường THPT FPT kính mong Quý phụ huynh đọc kỹ Quy định tài chính TẠI ĐÂY trước khi nhập học.

Ảnh-chụp-Màn-hình-2020-06-19-lúc-17.58.04

Mọi thông tin chi tiết, quý phụ huynh vui lòng liên hệ tư vấn phụ trách hoặc hotline: 024 7300 6800

Kính chúc quý vị phụ huynh và gia đình sức khoẻ.

Hội đồng tuyển sinh THPT FPT