Thông báo chương trình 02 tuần lễ định hướng dành cho học sinh Khối 10 (K9)

Ngày đăng: 12/08/2021

Ngày cập nhật: 12/08/2021

Ngày đăng: 12/08/2021

Ngày cập nhật: 12/08/2021

Kính gửi Quý phụ huynh

Các em học sinh thân mến,

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam và các khuyến cáo của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạọ; Để đảm bảo an toàn cho học sinh, trường THPT FPT tổ chức 02 tuần lễ định hướng cho học sinh khối 10 bằng hình thức trực tuyến.

Tài khoản, mật khẩu email của học sinh: Sẽ được gửi vào email của phụ huynh.

thpt-fpt
Thông tin thời gian các sự kiện trong chương trình 02 tuần lễ định hướng.

Lưu ý:

• Hai tuần lễ định hướng là chương trình học bắt buộc, có điểm danh, yêu cầu tất cả học sinh tham gia đầy đủ. Đồng thời, trang phục gọn gàng.
  • Các thông báo tiếp theo cũng như đường dẫn tham gia học tập, nhà trường sẽ gửi qua email của học sinh. Học sinh vui lòng kiểm tra email thường xuyên để nhận thông tin cập nhật.
  • Bất kỳ buổi học nào nằm trong tuần lễ định hướng mà học sinh không tham gia được vì lý do bất khả kháng, quý phụ huynh vui lòng liên hệ tới văn phòng nhà trường theo thông tin sau:

Email: [email protected]

Để chuẩn bị cho việc học online, quý phụ huynh vui lòng nhắc nhở học sinh đọc kĩ thông tin dưới đây và thực hiện:

1.  Yêu cầu

Để tham gia học tập trực tuyến, học sinh cần chuẩn bị: 01 máy tính hoặc 01 thiết bị thông minh (Ipad, điện thoại thông minh).

Máy tính, điện thoại phục vụ học tập trực tuyến cần đảm bảo:

–    Kết nối Internet, đảm bảo đường truyền Internet ổn định.

–    Webcam (camera của máy tính) và micro hoạt động bình thường.

–    Điện thoại cài ứng dụng Hangouts Meet.

• Đăng nhập Google bằng tài khoản email (@fpt.edu.vn) do nhà trường cung cấp trên cả máy tính và điện thoại.
  • Tài khoản email của học sinh và link học tập buổi đầu tiên:

2.  Hướng dẫn sử dụng Email và đăng nhập Google meet

Mỗi học sinh có 01 tài khoản email cá nhân do nhà trường cung cấp và được sử dụng trong 3 năm học tại THPT FPT.

Phụ huynh và học sinh vui lòng xem hướng dẫn sử dụng email và đăng nhập Google meet tại đây.

Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ:

Hotline: 024 7300 6800.

Cảm ơn sự hợp tác của Quý phụ huynh và học sinh.

Trân trọng,

TRƯỜNG THPT FPT