Trúng tuyển THPT FPT với 13 điểm tổng 2 môn Toán và Ngữ Văn kỳ thi vào lớp 10

Năm học 2021 – 2022, thí sinh trúng tuyển vào THPT FPT Hà Nội nếu có tổng điểm 2 môn Toán và Ngữ văn trong kỳ thi vào lớp 10 đạt từ 13 điểm trở lên.

Đối tượng tuyển sinh của Trường THPT FPT Hà Nội là toàn bộ học sinh Việt Nam có đủ sức khỏe, đã hoặc sẽ tốt nghiệp Trung học Cơ sở (THCS) trong năm 2021 và năm trước đó vẫn nằm trong độ tuổi được cho phép nhập học vào lớp 10.

Thí sinh đủ điều kiện nhập học nếu có đủ các tiêu chí sau:

• Tổng điểm 2 môn toán và ngữ văn trong kỳ thi vào lớp 10 do Sở Giáo dục và Đào tạo địa phương tổ chức đạt từ 13 điểm trở lên.
  • Xếp loại hạnh kiểm tất cả các học kỳ bậc THCS đạt từ loại Khá trở lên.

Các trường hợp đặc biệt khác cần trải qua vòng phỏng vấn với đại diện nhà trường và do Hội đồng tuyển sinh quyết định.

13diem-T6-1-1240x533-1

Bên cạnh đó, học sinh có thể đăng ký theo hình thức xét học bạ để có cơ hội học tập tại trường với tiêu chí: Tổng điểm trung bình môn Toán và Ngữ Văn của 03 học kỳ gần nhất tại thời điểm xét tuyển đạt từ 40 điểm trở lên.

Hiện nay, THPT FPT Hà Nội đã ghi nhận 2500 hồ sơ đăng ký theo cả 2 hình thức xét tuyển.

Phụ huynh/ Học sinh vui lòng đăng ký thông tin theo form dưới đây để được cán bộ trường hỗ trợ kịp thời.

Đăng ký tư vấn trực tuyến

Ngày đăng: 14/06/2021

Ngày cập nhật: 21/10/2021