TÌM HIỂU PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CỦA THPT FPT TRÊN VTV7

Ngày cập nhật: 03/01/2017

Ngày đăng: 03/01/2017

Ngày cập nhật: 03/01/2017

Tiết học Địa lý và Tư duy sáng tạo của THPT FPT được phát sóng trong chương trình “Chuyện trường tôi” trên VTV7 ngày 31/12.

Chương trình Chuyện trường tôi của VTV7 phát sóng ngày 31/12/2016 đã tìm hiểu THPT FPT với triết lý dạy và học nhằm phát triển khả năng tự học, tự nghiên cứu, phát huy khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, khả năng thuyết trình của học sinh.

Clip ghi lại bài học môn địa lý tại lớp 11A7 do cô Phan Thủy dẫn dắt và môn Tư duy sáng tạo tại lớp 11A3 do cô Hoàng Phương Dung giảng dạy. Phóng sự này đã được ekip gửi dự thi Liên hoan Truyền hình Toàn quốc lần thứ 36.

Chuyện trường tôi là seri chương trình giới thiệu những phương pháp dạy và học mới ở các trường học trên khắp cả nước. Mục tiêu của chương trình là: truyền cảm hứng cho các giáo viên thay đổi phương pháp, để lớp học trở nên vui vẻ và hiệu quả hơn. Học sinh đến trường không chỉ học kiến thức mà còn học được nhiều kỹ năng khác. Mỗi chương trình có thể là một gợi ý nhỏ cho thầy và trò khắp nơi học hỏi, nhất là ở những trường học vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa, ít có cơ hội được tiếp xúc với các phương pháp dạy học mới.

Theo VTV7