Cầu vồng đôi sau cơn mưa hút hồn cư dân Hoà Lạc

Đôi cầu vồng xuất hiện sau trận mưa lớn kết hợp với khung cảnh Hoà Lạc xanh tươi tạo nên những khung hình đẹp “siêu thực”.

Chiều 5/6/2019, Hoà Lạc đã đón một trận mưa khá lớn với gió giật. Tuy nhiên chỉ gần 1 tiếng sau đó thì thời tiết lại trở nên quang đãng, đặc biệt bầu trời Hoà Lạc bất ngờ xuất hiện cầu vồng đôi khiến ai ai cũng thích thú.

Cầu vồng đôi ôm trọn Hoà Lạc (Ảnh: Minh Ngân)

Con đường lấp lánh bởi những ánh nắng sau mưa. (Ảnh: Tuấn Anh)

Việt Anh K4 bâng khuâng trước bầu trời Hoà Lạc quá đỗi kỳ ảo. Chỉ còn ít thời gian nữa thôi, vùng trời bình yên này sẽ chỉ còn là kỷ niệm với những chàng trai, cô gái lớp 12. (Ảnh: Việt Anh)

Cổng trường FPT thật khác lạ. (Ảnh: Ngô Tiến Hoàng)

Hồ nước DomE càng tăng thêm phần lộng lẫy cho buổi chiều Hoà Lạc. (Thu Hằng)

Cầu vồng đã hiếm, cầu vồng đôi lại càng hiếm hơn. Khi chứng kiến hiện tượng thú vị cầu vồng sau cơn mưa, ai ai cũng thích thú và ghi lại những khoảnh khắc thần kỳ này.

Những mảng sáng tối càng làm tôn lên những sắc màu rực rỡ của cầu vồng. (Ảnh: Đặng Hạnh)

Không vướng nhà cao tầng, cầu vồng Hoà Lạc hiện lên trọn vẹn. (Ảnh: Sơn Panda)

Cầu vồng lên rực rỡ sau cơn mưa. (Ảnh: Đặng Hạnh)

Đội hình Vovinam cũng dễ thương hơn với cầu vồng. (Ảnh: 1001 Sự Thật Về Đại Học FPT)

Cùng cô bạn thân đi dưới cầu vồng, khung cảnh có khác nào một bộ phim thanh xuân đâu cơ chứ.

Ngày đăng: 06/06/2019

Ngày cập nhật: 06/06/2019