“Cháy” cùng K10 trong Going Merry Mini Concert 2022

Được diễn ra vào tối ngày 26/8, Going Merry mini concert là chương trình nghệ thuật, cũng là phần thi cuối cùng trong cả một ngày vui chơi của các tân binh K10 cùng với các anh chị K8, K9. Với những tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng từ các nhà, các học sinh FSchool, các thầy cô và cả các bậc phụ huynh đã có một đêm hội đáng nhớ.

thpt-fpt-going-merry-mini-concert

Năm nào cũng vậy, FSchool đều đón chào các tân binh khoá mới với chuỗi sự kiện độc đáo và thú vị, trong đó không thể không kể đến lễ hội Going Merry. Để tạo nên thành công của Going Merry năm nay chính là những mảnh ghép không thể thiếu – sự góp mặt của 20 nhà được lấy cảm hứng từ Harry Potter. Sau một ngày vượt qua các thử thách, truy tìm kho báu, FSchoolers đã được hoà mình và thể hiện tài năng trong đêm nhạc Going Merry Mini Concert.

thpt-fpt-going-merry-mini-concert-4

Mở màn cho đêm hội là tiết mục nhảy sôi động đến từ CLB Bling Bling. Bling Bling là CLB vũ đạo với lượng thành viên đông đảo, luôn góp mặt trong các sự kiện lớn, nhỏ của trường với những điệu nhảy “đốt cháy” sân khấu. Tiếp theo đó, các nhà lần lượt lên sân khấu thể hiện khả năng của mình, từ ca hát, nhảy đến diễn kịch… Mặc dù là “ma mới” nhưng K10 đã rất tự tin hoà nhập và nhanh chóng bắt kịp nhịp sống ở Hola.

thpt-fpt-going-merry-mini-concert5

Trải qua 02 tuần định hướng, K10 đã dần làm quen được với nếp sống tại FSchool và có thêm nhiều bạn mới. Những hoạt động tập thể như Going Merry là cây cầu giúp các em kết nối với anh chị khoá trên, với các bạn, từ đó xây dựng sự gắn bó, đoàn kết và những tình cảm bạn bè đẹp đẽ.

Không còn những buổi tập tành rục rịch chuẩn bị cho “đại tiệc” Going Merry, cũng không còn những buổi sinh hoạt quây quần bên nhau như 1 gia đình nhỏ. Mini concert đã khép lại 1 “mùa” Going Merry thú vị, ý nghĩa để mở ra trang mới trong 3 năm học nhiều thú vị các tân binh K10. Hi vọng các em sẽ luôn giữ tinh thần “cháy hết mình” này trong suốt quãng thời gian học tập và sinh hoạt tại FSchool nhé!

 

 

Ngày đăng: 29/08/2022

Ngày cập nhật: 06/09/2022

Tác giả: Lê Trang

Tin cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 10

NĂM HỌC 2024 - 2025

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh