Cùng THPT FPT chinh phục IELTS!

Ngày đăng: 16/08/2019

Ngày cập nhật: 16/10/2021

Ngày đăng: 16/08/2019

Ngày cập nhật: 16/10/2021

Một năm học mới đã bắt đầu, các bạn sẵn sàng chưa??? Hãy giữ gìn sức khỏe và chuẩn bị chinh phục những môn học mới các bạn nhé.

Thời gian sẽ trôi rất nhanh, đừng để năm học mới vụt qua khi chưa đăng kí thi thử IELTS. Hãy xác định cho bản thân một lộ trình thích hợp để sớm giành lấy “tấm hộ chiếu IELTS” bước ra thế giới.

Kiểm tra trình độ IELTS theo mẫu bài thi chuẩn quốc tế được cập nhật mới nhất.

Viện đào tạo Quốc tế FPT tiếp tục phối hợp với trường THPT Fschool tổ chức các lớp học IELTS trong năm học 2019 – 2020 này với lịch trình cụ thể như sau:

Lịch làm bài test tiếng anh: 17h15 – 20h15 thứ 3 ngày 20.08.2019 (miễn phí kiểm tra)

Địa điểm : FSchool Hòa Lạc

Link đăng ký: http://bit.ly/IELTS-FPT

Lịch học dự kiến: Khai giảng 17.09.2019

50 suất thi lấy chứng chỉ IELTS miễn phí, trị giá 5.000.000VND/ 1 suất – Do IDP Education – đơn vị đồng sáng lập & tổ chức kì thi IELTS trên thế giới tổ chức. Áp dụng với các học sinh đăng ký từ 3 level IELTS trở lên.

50 học bổng trị giá 1.000.000VND/ 1 level, dành tặng cho 50 em học sinh đăng ký học 1 hoặc 2 level IELTS (trừ trực tiếp vào học phí khóa học).

Chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 05.08 – 05.09.2019 (có thể kết thúc sớm khi số lượng quà đã hết).

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline:  024 73006100/ 0328405206 (Ms Yến).

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT – Trực thuộc Tập đoàn FPT – một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, được thành lập từ năm 1999. Với nhiệm vụ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường công nghệ thông tin, có khả năng làm việc trong và ngoài nước.

Hiện nay Viện Đào tạo Quốc Tế FPT tập trung vào năm chuyên ngành chính:

·      Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế FPT-Aptech: chuyên ngành kỹ nghệ phần mềm;

·      Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT-Arena: chuyên ngành đồ họa đa truyền thông;

·      Hệ thống đào tạo Phần cứng và hạ tầng an ninh mạng FPT-Jetking: chuyên ngành phần cứng và an ninh mạng;

·      Hệ thống đào tạo chuyên sâu Digital Marketing quốc tế FPT-Skillking: chuyên ngành digital marketing.

·      Học viện IoT – FPT Coking là nơi đào tạo IoT (Internet of Things) chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, xác định được tầm quan trọng của Anh ngữ với giáo dục nói chung và thế hệ trẻ nói riêng, Viện Đào tạo Quốc tế FPT phối hợp với các đơn vị thành viên tổ chức các khóa học luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế.