Khi FSchoolers được làm chủ lễ khai giảng của chính mình

Ngày đăng: 08/09/2022

Ngày cập nhật: 09/09/2022

Ngày đăng: 08/09/2022

Ngày cập nhật: 09/09/2022

Tác giả: Lê Trang

Với danh xưng “người chơi hệ trải nghiệm”, học sinh Hệ thống Phổ thông FPT đón khai giảng 2022 – 2023 theo cách rất riêng khi lễ khai giảng trở thành sân khấu để các cá nhân có cơ hội được trải nghiệm và làm chủ sự kiện.

thpt-fpt-le-khai-giang-15

Khi học sinh được làm chủ lễ khai giảng của chính mìnha

Cùng hòa chung vào không khí tựu trường trên cả nước, hàng ngàn học sinh thuộc các điểm trường trong Hệ thống Phổ thông FPT (FPT Schools) chào đón năm học 2022 – 2023 với lễ khai giảng đầy ắp những điều thú vị, mà tại đó học sinh là trung tâm, được thể hiện hết mình và sẵn sàng “lên dây cót” để chào đón năm học mới.

FPT Schools cho thấy những buổi tựu trường của thế kỷ mới giờ đây không chỉ đơn thuần là xếp hàng lối ngồi ngay ngắn trên sân trường như trước kia nữa, mà tựu trường là khi học sinh trở thành nhân vật chính, được thỏa sức sáng tạo và “bung” hết mình, được thoải mái trong những giây phút đầu tiên sau khi bước vào cánh cửa của một năm học mới với bao điều hứa hẹn.

Khi học sinh được làm chủ lễ khai giảng của chính mình - Ảnh 1.

Thầy và trò FPT Schools tham dự lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

Tại trường THCS & THPT FPT Hải Phòng, những học sinh khóa đầu tiên không hề ngại ngần mà vô cùng tự tin khi được tham gia trực tiếp vào quá trình diễn ra lễ khai giảng năm học mới. Lễ khai giảng trở nên đặc biệt khi học sinh lớp 6 của trường trở thành MC “nhí” tự tin cùng MC đài truyền hình dẫn dắt chương trình và chào đón những vị khách quý, lãnh đạo cấp cao của TP. Hải Phòng và Tập đoàn FPT.

Khi học sinh được làm chủ lễ khai giảng của chính mình - Ảnh 2.

Học sinh trường THCS & THPT FPT Hải Phòng tham gia dẫn dắt chương trình khai giảng năm học mới.

Khi học sinh được làm chủ lễ khai giảng của chính mình - Ảnh 3.

Học sinh FPT biểu diễn tiết mục nghệ thuật tại lễ khai giảng.

Tại đây, các bạn học sinh cũng được chủ đông tham gia các tiết mục nghệ thuật kết hợp với những chú khủng long FPT-Rex, có cơ hội được thể hiện hết mình qua từng bước nhảy và điệu múa.

Khi học sinh được làm chủ lễ khai giảng của chính mình - Ảnh 4.

Học sinh FPT cùng FPT-Rex biểu diễn trên sân khấu.

Bên cạnh đó, lễ khai giảng của FPT Schools cũng bao gồm nhiều hoạt động mới lạ “có 1-0-2” dành cho học sinh khi học sinh mặc trên mình những bộ võ phục Vovinam và biểu diễn trên nền nhạc đậm tinh thần hào khí võ Việt, đồng diễn những màn flashmob với các bạn đồng trang lứa, hay cùng nhau hát vang bài ca FPT – Dòng sông lời thề đậm tinh thần người nhà “F”.

 

Tin cùng chuyên mục