Giải bóng đá giao hữu giữa CBGV và cha mẹ học sinh THPT FPT Hà Nội

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THPT FPT Hà Nội tổ chức giải bóng đá tứ hùng nhằm phát huy tinh thần thể dục thể thao và sự gắn kết giữa cha mẹ học sinh với thầy cô, cán bộ nhà trường.

thpt-fpt-giai-bong-da-cbgv-va-cha-me-hoc-sinh

Chiều ngày 13/11, giải bóng đã chính thức diễn ra và gây ấn tượng với khán giả bởi những đường bóng xuất sắc, điêu luyện. Với tinh thần thi đấu cao độ, cùng sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả, đội cán bộ giáo viên (CBGV) nhà trường may mắn giành được Huy chương Vàng, đội cha mẹ học sinh K10 giành Huy chương Bạc.

thpt-fpt-giai-bong-da-cbgv-va-cha-me-hoc-sinh-4

Đây là giải đấu đặc biệt góp phần củng cố sự gắn kết giữa cha mẹ học sinh và CBGV. Cảm ơn sự quan tâm từ phía cha mẹ học sinh dành cho nhà trường. Hẹn gặp lại các đội bóng ở những giải đấu hấp dẫn tiếp theo.
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong giải đấu nhé!

thpt-fpt-giai-bong-da-cbgv-va-cha-me-hoc-sinh-6

thpt-fpt-giai-bong-da-cbgv-va-cha-me-hoc-sinh-8