Học sinh FPT Schools trải nghiệm Thế Giới Thông minh – Khám phá tương lai công nghệ

AI và Robotics đang và sẽ làm thế giới thay đổi cách vận hành nhanh chóng. Sau sự xuất hiện của Robot Sophia, xe không người lái… chúng ta không khỏi bất ngờ về quyền năng của ChatGPT.
 
thpt-fpt-trai-nghiem-the-gioi-thong-minh
 
Nhận thức được tầm quan trọng của AI và robotics, nhiều quốc gia hàng đầu như Trung Quốc, Mỹ, Anh, Canada và Hàn Quốc đã đưa nội dung này vào chương trình học phổ thông, nhằm giúp học sinh am hiểu về công nghệ và khám phá tối đa tiềm năng của chúng.
 
thpt-fpt-trai-nghiem-the-gioi-thong-minh-2
 
 
Không nằm ngoài xu hướng giáo dục đào tạo quốc tế, Hệ thống Trường Phổ thông FPT đã nghiên cứu phát triển và đưa kiến thức về AI, robotics, công nghệ và tin học vào chương trình “Trải nghiệm Thế giới Thông minh”, áp dụng trong toàn hệ thống, song song với chương trình học theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong “Trải nghiệm thế giới thông minh”, học sinh được học về AI và Robotics với các thiết bị thông minh của UBTech và VexIQ, cũng như sử dụng các ngôn ngữ lập trình scratch, python, các công cụ thiết kế đồ họa, in 3D… để phối hợp thực hiện các dự án STEM và AI gắn liền với cuộc sống.
 
thpt-fpt-trai-nghiem-the-gioi-thong-minh-3
 
“Trải nghiệm Thế Giới Thông minh” mang đến cho học sinh cơ hội am hiểu về các xu hướng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Học sinh sẽ được thực hành và trải nghiệm những dự án thực tế, từ đó chuẩn bị làm chủ một tương lai triển vọng với tư duy đổi mới, kỹ năng thành thạo và tầm nhìn sáng tạo.
 
thpt-fpt-trai-nghiem-the-gioi-thong-minh-4
 
Học với “Trải nghiệm Thế Giới Thông minh” tại Hệ thống Trường Phổ thông FPT để khám phá, tiếp cận với công nghệ tối tân và trở thành những người đi đầu trong tương lai công nghệ!

 

Ngày đăng: 29/06/2023

Ngày cập nhật: 29/06/2023

Tác giả: Lê Trang

Tin cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 10

NĂM HỌC 2024 - 2025

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh