Học sinh THPT FPT Hà Nội nhận “cơn mưa” giải thưởng tại cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp cụm

Ngày đăng: 02/12/2022

Ngày cập nhật: 02/12/2022

Ngày đăng: 02/12/2022

Ngày cập nhật: 02/12/2022

Tác giả: Lê Trang

Cuộc thi Khoa học kỹ thuật được Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức nhằm khuyến khích học sinh nghiên cứu khoa học; sáng tạo kĩ thuật, công nghệ và vận dụng kiến thức của các môn học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn; góp phần đổi mới hình thức tổ chức dạy học gắn với phát triển văn hóa đọc; nâng cao chất lượng dạy học.

thpt-fpt-con-mua-giai-thuong-khoa-hoc-ky-thuat

Vừa qua, học sinh THPT FPT Hà Nội đã tham dự cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp cụm. Sau hơn 10 tiếng diễn ra Cuộc thi với 22 phần trình bày đến từ đại diện các trường, kết quả Cuộc thi đã khiến cho toàn bộ thầy cô và học sinh FSchool vỡ òa cảm xúc.

1. Giải ba đã thuộc về các Dự án thuộc lĩnh vực “Phần mềm hệ thống”

• Dự án “Sérendipité Project – Traval like a local, du lịch trải nghiệm như một người bản địa tại Hà Nội”
  • Dự án “Animal’s Life – Website cho dự án xã hội cứu trợ và bảo vệ động vật”
  • Dự án “The Smile – Ứng dụng tổ chức quyên góp và quản lý hoạt động từ thiện”
  • Dự án “Sockrism – Ứng dụng mô hình du lịch bền vững và kết nối cộng đồng ở Bát Tràng”
  • Dự án “VCET – Website book tour du lịch và văn hóa Việt Nam”

thpt-fpt-con-mua-giai-thuong-khoa-hoc-ky-thuat-4

thpt-fpt-con-mua-giai-thuong-khoa-hoc-ky-thuat-3

2. Giải nhì cuộc thi đã thuộc về 03 Dự án

• Dự án “Máy cân bằng độ ẩm tự động” của CLB “FRITS”
  • Dự án “Our Story – Thư viện cộng đồng chia sẻ các câu chuyện về cuộc sống”
  • Dự án “UPCITY – Ứng dụng quản lý khu dân cư xanh”
3. Giải nhất chung cuộc thuộc về dự án “Ngữ văn connect” đến từ “Mơ” Team của THPT FPT Hà Nội

thpt-fpt-con-mua-giai-thuong-khoa-hoc-ky-thuat-2

Thông qua cuộc thi, FSchoolers đã có cơ hội thử sức, thể hiện khả năng của bản thân và là một trải nghiệm đáng giá. Nhà trường tự hào về những thành tích và nỗ lực của tất cả các em!