Học sinh trường THPT FPT giành ngôi vị Á Quân toàn quốc cuộc thi Giải pháp đổi mới sáng tạo

Cuộc thi “Giải pháp đổi mới sáng tạo” do Tổ chức Junior Achievement (JA) phối hợp cùng Tập đoàn Tài chính HSBC tổ chức nhằm cung cấp cho học sinh những kiến thức về tài chính thiết thực và cần thiết để thành công trên con đường nghề nghiệp tương lai. Vượt qua hàng trăm đội thi trên toàn quốc, CHEE-CHAO – đại diện trường THPT FPT Hà Nội đã có những phần thể hiện xuất sắc và giành tấm vé top 10 chung kết toàn quốc.

thpt-fpt-hoc-sinh-gianh-giai-a-quan-cuoc-thi

Sáng hôm nay, tại vòng chung kết, CHEE-CHAO đã tự tin trình bày dự án V-localS – một mô hình xây dựng dựa trên 3 yếu tố bền vững: Profit, People, Planet để đạt được mục tiêu tạo ra du lịch bền vững. Dự án của CHEE-CHAO kết nối 3 đối tượng Homestay, Local Host và Customer cùng tạo ra một vòng tròn phát triển, tạo ra một mạng lưới du lịch bền vững, đa dạng, mới mẻ kết hợp giữa du lịch trải nghiệm và du lịch giải trí. Đặc biệt, các đội thi sẽ thuyết trình hoàn toàn bằng Tiếng Anh để thuyết phục Ban giám khảo về dự án của mình.

thpt-fpt-hoc-sinh-gianh-giai-a-quan-cuoc-thi-2

Bằng sự nỗ lực, khả năng ngoại ngữ lưu loát và dự án được đầu tư chỉn chu, CHEE-CHAO đã xuất sắc giành ngôi vị Á Quân toàn quốc cuộc thi “Giải pháp đổi mới sáng tạo”.

thpt-fpt-hoc-sinh-gianh-giai-a-quan-cuoc-thi-3

Nhóm CHEE-CHAO gồm có: Hoàng Kim Ngân – FS5135 – lớp 11A1, Nguyễn Phạm Quỳnh Trang – FS4980 – lớp 11A1, Nguyễn Ngọc Duy – FS4823 – lớp 11A1, Nguyễn Đăng Cường – FS4893 – lớp 11A1, Chu Minh Tuấn – FS4755 – lớp 11A6.  Chúc mừng CHEE-CHAO! Thầy cô sẽ luôn đồng hành cùng các em trong từng trải nghiệm và mong rằng đây sẽ động lực để FSchoolers ngày càng phát triển bản thân!

Ngày đăng: 25/04/2023

Ngày cập nhật: 25/04/2023