K10 FSchool tập huấn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy

Liên tiếp những vụ hỏa hoạn đáng tiếc xảy ra thời gian qua đã gióng lên hồi chuông báo động về việc phòng chống cháy nổ. Để hạn chế những mất mát đáng tiếc, trang bị kiến thức phòng cháy và thoát hiểm là rất cần thiết với mọi người dân, đặc biệt là với các em học sinh.

thpt-fpt-phong-chay-chua-chay

thpt-fpt-phong-chay-chua-chay-6

Sáng 25/08, tại Trường THPT FPT Hà Nội, K10 đã được tham gia tập huấn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và thoát hiểm khi gặp hoả hoạn. Tại buổi tập huấn, FSchoolers không chỉ được học lý thuyết mà còn được trực tiếp thực hành các kĩ năng như là leo xe thang và sử dụng bình chữa cháy như thế nào.

thpt-fpt-phong-chay-chua-chay-7

Thông qua trải nghiệm thực tế, các em không chỉ được huấn luyện các kĩ năng cần thiết mà còn hiểu được những khó khăn, vất vả trong cứu nạn cứu hộ, từ đó nâng cao ý thức phòng chống cháy nổ. Việc phòng cháy chữa cháy không chỉ là trách nhiệm của 1 cá nhân, 1 tổ chức nào mà là trách nhiệm của toàn dân đối với sự an toàn của xã hội.

Ngày đăng: 29/08/2022

Ngày cập nhật: 29/08/2022