Khai mạc giải bóng đá FSchool Champions League 2022 với sự tham gia của cầu thủ Bùi Tiến Dũng

FSchool Champions League là sân chơi thể thao dành riêng cho FSchoolers rèn luyện sức khoẻ và giải toả căng thẳng. Trở lại mùa 2022, giải đấu thu hút sự tham gia của 24 đội bóng đến từ 3 khối, hứa hẹn mang đến những trận cầu hấp dẫn và máu lửa.

thpt-fpt-fschool-champions-league-2022

Chiều hôm qua, giải bóng đá FSchool Champions League 2022 đã chính thức khai mạc với sự tham gia của vị khách mời đặc biệt: cầu thủ Bùi Tiến Dũng. Đông đảo học sinh THPT FPT Hà Nội đã tập trung tại sân bóng để hưởng ứng không khí sôi động của giải đấu.

thpt-fpt-fschool-champions-league-2022-5

Bùi Tiến Dũng là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hiện đang thi đấu ở vị trí trung vệ. Anh là Đội trưởng của Viettel tại V.League 1 và cũng là thành viên Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Đến với FSchool Champions League 2022, Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ kỹ thuật chơi bóng khi thi đấu, giao lưu, trò chuyện và cùng tham gia thử thách vui cùng FSchoolers.

thpt-fpt-fschool-champions-league-2022-4

Trường THPT FPT Hà Nội luôn chú trọng đến các hoạt động trải nghiệm, trau dồi kỹ năng mềm, thể dục thể thao rèn luyện sức khoẻ để học sinh được phát triển toàn diện và lành mạnh. Hi vọng FSchool Champions League sẽ mang đến sân chơi bổ ích giúp các em rèn luyện sức khoẻ và có thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

thpt-fpt-fschool-champions-league-2022-3

Chúc FSchool Champions League 2022 sẽ có một mùa giải thành công!

Ngày đăng: 19/05/2022

Ngày cập nhật: 19/05/2022