Người nhà F hào hứng tham gia ngày hội thể thao lớn nhất FSchool – Sport Day 2023

Với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất cho học sinh, trường THPT FPT tổ chức Ngày hội Thể thao Sport Day.

thpt-fpt-sport-day-2023-3

Nối tiếp thành công của các mùa giải trước, ngày 12/05 vừa qua, Sport Day 2023 đã diễn ra trong sự hồi hộp, náo nức của cả thầy và trò trường THPT FPT. Năm nay, sự kiện Sport Day 2023 tổ chức với 07 bộ môn thi đấu: bóng bàn, street work-out, billiards, cầu lông, kéo co, bóng sọt, điền kinh. Trên khắp các sân thi đấu có thể cảm nhận tinh thần thể thao rực lửa, tinh thần đồng đội bền chặt, hơn hết là những phút giây hứng khởi sau bao giờ học căng thẳng như một phần quà cho tất cả thành viên FSchool.

thpt-fpt-sport-day-2023

Tại buổi khai mạc, thầy Hồ Quang Hoà – Trưởng bộ môn Vovinam đã thắp ngọn đuốc chính thức khai mạc ngày hội thể thao lớn nhất FSchool – Sport Day 2023. Các hoạt động tại Sport Day không chỉ giúp các bạn học sinh rèn luyện thể chất mà còn tăng cường sự nhanh nhẹn, hoạt bát, dẻo dai và sức bền. Qua sự kiện, FSchoolers có cơ hội thể hiện tinh thần đồng đội, gắn kết với thầy cô và bạn bè.

thpt-fpt-sport-day-2023-1

Đặc biệt, không chỉ học sinh, rất nhiều thầy cô giáo và quý phụ huynh đã tích cực hưởng ứng sự kiện.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện:

thpt-fpt-sport-day-2023-8

thpt-fpt-sport-day-2023-9