Không khí sôi động của ngày hội Club Day lớn nhất năm tại FSchool

Ngày hội các câu lạc bộ – Club Day là một phần quan trọng của chuỗi sự kiện Orientation Weeks dành cho các học sinh nhà F. Đây không chỉ là sân chơi của các CLB mà còn giúp các tân binh nhanh chóng làm quen, hoà nhập với môi trường học tập mới và thể hiện được cá tính và đam mê của mình.

Club Day năm nay quy tụ 25 câu lạc bộ tham gia ở đa dạng lĩnh vực như học thuật, nghệ thuật, tổ chức sự kiện, hoạt động xã hội, thể thao…

Mỗi CLB là một gian hàng được trang trí bắt mắt, ấn tượng và loạt hoạt động thu hút sự chú ý của FSchoolers nhằm khích lệ các bạn đăng ký thành viên.

Tham gia câu lạc bộ không chỉ gúp FSchoolers nuôi dưỡng đam mê mà còn góp phần xây dựng đời sống học đường phong phú, đa dạng.

Ngày đăng: 29/08/2024

Ngày cập nhật: 04/09/2024