Trại hè nội trú IELTS tại Trường THPT FPT

FPT School IELTS Summer Camp (FIS Camp) 2024 là trại hè nội trú kết hợp giữa học tập tiếng Anh với các hoạt động trải nghiệm và kết nối do trường THPT FPT Hà Nội và Trung tâm Anh ngữ SIMPACE Việt Nam phối hợp tổ chức. Trại hè có 2 gói chương trình: gói 4 tuần từ 03/06 đến 28/6 và gói 6 tuần từ 03/06 đến 12/07 dành cho học sinh từ 14 đến 17 tuổi trên cả nước. Tại đây, mỗi học viên sẽ được trau dồi khả năng tiếng Anh và nâng cao kỹ năng xã hội theo cách thú vị, thiết thực.

Nâng cao điểm IELTS và khả năng giao tiếp tiếng Anh

Học viên lớp học IELTS trại hè FPT School

Học viên lớp học IELTS

FIS Camp là cơ hội để học viên gia tăng điểm IELTS và khả năng giao tiếp tiếng Anh. Các lớp học được 100% giáo viên nước ngoài giảng dạy, với sự đồng hành của 01 trợ giảng có IELTS từ 7.0 trở lên. Thời lượng học tập trung trong 06 tuần, tương đương với 7 tháng khi học theo lịch 3 tiếng/buổi và 3 buổi/tuần giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Làm giàu trải nghiệm và phát triển kỹ năng cảm xúc, xã hội

Một tinh thần vui khoẻ sẽ hỗ trợ hiệu quả cho quá trình học tập, bởi thế FIS Camp xây dựng nhiều hoạt động làm giàu trải nghiệm, hướng tới giá trị tốt đẹp, giúp học viên rèn luyện ý chí và gắn kết với nhau nhiều hơn.

Học các kỹ năng sinh tồn trong rừng trại hè FPT Schools

Học các kỹ năng sinh tồn trong rừng

Gắn kết tình bạn đẹp

trại hè fpt school

Học viên trại hè 2023 của THPT FPT nghe giảng pháp về lòng yêu thương tại chùa Thắng Nghiêm

Tất cả những hoạt động của FIS Camp sẽ giúp học viên phát huy nội lực, khám phá năng lực tiềm ẩn của bản thân, tăng khả năng thấu hiểu chính mình và mọi người xung quanh, từ đó nuôi dưỡng lòng yêu thương, sự tự tin của chính mình.

Rèn luyện bản thân qua nền nếp sinh hoạt khoa học ở môi trường nội trú

Bốn đến sáu tuần ở ký túc xá sẽ định hình nền nếp sinh hoạt khoa học cho học viên theo một cách tự nhiên nhất. Bên cạnh đó, khi được ở và sinh hoạt với bạn bè cùng học, học viên có thể tự tạo động lực cho nhau, cùng nhau thi đua phấn đấu cho mục tiêu, định hướng chung.

Trường THPT FPT trong khuôn viên Hoà Lạc

📌 Kinh phí trại hè:
04 tuần: 38,000,000 đ
06 tuần: 55,000,000 đ
📌 Đã bao gồm:
Toàn bộ chi phí ăn, ở, học tập và tham quan, trải nghiệm trong chương trình.
02 áo đồng phục, 01 mũ, thẻ và dụng cụ học tập, trải nghiệm.
📌 Chính sách Ưu đãi: giảm 2.000.000 VNĐ cho cho các học viên nhóm 3 người và 1.000.000 VNĐ cho các học viên đóng phí trước 15/5.
📌 Link thông tin chi tiết về chương trình FIS Camp: https://hoalac-school.fpt.edu.vn/fis-Camp-2024/
📌 Page FsN Camp: https://www.facebook.com/FsNCamp
📌 Hotline hỗ trợ:
· 0978 967 060 (Ms. Trà My)
· 0987 352 485 (Ms. Hằng My)

Ngày đăng: 27/04/2024

Ngày cập nhật: 27/04/2024