“Xịn mịn” như CLB F-Read – Tự tổ chức thành công workshop “Đọc vị yêu thương”

Là một trong những CLB lớn mạnh hoạt động sôi nổi nhất FSchool, vừa qua, F-Read đã tổ chức thành công workshop “Đọc vị yêu thương” với sự hưởng ứng của đông đảo FSchoolers.

thpt-fpt-workshop-doc-vi-yeu-thuong-2

Workshop “Đọc vị yêu thương” với sứ mệnh giúp cho các bạn trẻ có cái nhìn tổng quan đúng hơn về tiêu cực, từ đó sẽ có một thái độ tích cực trong cuộc sống. Đồng thời, F-Read đem đến sự kiện với mong muốn lan tỏa tình yêu thương, mong muốn tất cả mọi người sẽ biết yêu bản thân nhiều hơn.

thpt-fpt-workshop-doc-vi-yeu-thuong

Tại sự kiện, các bạn được lắng nghe những chia sẻ đến từ thầy Phạm Văn Tùng – Trưởng Quản nhiệm khối 12, được giao lưu, “check in” cùng bạn bè và tham gia các gian hàng thú vị như: gian hàng quyên góp sách, gian hàng tô tượng, gian hàng tranh cát…

thpt-fpt-workshop-doc-vi-yeu-thuong-3

Qua buổi workshop “Đọc vị yêu thương”, F-Read đã góp phần lan toả nguồn năng lượng tích cực, giúp FSchoolers chữa lành những tổn thương và có thêm trải nghiệm đáng nhớ. Chúc mừng CLB F-Read và mong rằng người nhà F sẽ còn được tham gia nhiều sự kiện thú vị như thế nữa nhé!

Ngày đăng: 11/05/2023

Ngày cập nhật: 16/05/2023