[wpseo_breadcrumb]

439 học sinh THPT FPT vinh dự đứng trong hàng ngũ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 25/03/2021

Ngày cập nhật: 06/10/2021

Ngày đăng: 25/03/2021

Ngày cập nhật: 06/10/2021

Tác giả: Editor

Sáng 25/3, lễ kết nạp Đoàn viên lần thứ 2 năm học 2020-2021 của trường THPT FPT đã được tổ chức trang trọng tại hội trường Gamma. 439 học sinh ưu tú, có thành tích rèn luyện và học tập tốt đã được kết nạp vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Buổi lễ có sự tham gia của cô Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng phòng Công tác sinh viên, Bí thư Liên chi Đoàn trường ĐH FPT; cô Lương Trà My – Bí thư Liên chi Đoàn trường THPT FPT; cô Nguyễn Thị Thùy Dương – Ủy viên Ban thường vụ Đại học FPT, các thầy cô chủ nhiệm, giáo viên bộ môn cùng 439 bạn học sinh lớp 10,11,12. Dù có số lượng khá đông các bạn tham gia nhưng không khí buổi lễ vẫn diễn ra vô cùng trang nghiêm.

Lễ kết nạp Đoàn được tổ chức trong không khí vô cùng trang nghiêm, long trọng.

Tháng 3 là tháng trọng điểm của các hoạt động Đoàn, đây cũng là tháng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3. Nhân dịp quan trọng này, Trường THPT FPT đã tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn cho những học sinh tiêu biểu của các lớp.

Thay mặt BCH Liên chi đoàn trường, Cô Lương Trà My – Bí thư Liên chi Đoàn trường THPT FPT đã giới thiệu tóm tắt quá trình phấn đấu, rèn luyện của các bạn học sinh.

Sau khi đọc quyết định, lần lượt đại diện các thầy, cô giáo đã trao huy hiệu đoàn cho học sinh được kết nạp đợt này. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, ảnh Bác Hồ, 439 bạn học sinh đã hứa quyết tâm phấn đấu, rèn luyện, học tập để xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên.

Các thầy, cô giáo thực hiện nghi thức trao huy hiệu cho từng học sinh được kết nạp Đoàn

Bạn Chu Huyền Trang, học sinh lớp 10A18, một trong những Đoàn viên được kết nạp đợt này chia sẻ: “Ngày hôm nay tôi rất vinh dự khi được cùng các bạn đứng vào hàng ngũ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Tôi sẽ cố gắng học tập và rèn luyện để trở thành người con có ích cho đất nước và xã hội”.

Kết thúc buổi lễ, các bạn học sinh và thầy cô giáo trang nghiêm làm lễ chào cờ. Từ hôm nay, 439 học sinh đã trở thành đoàn viên ưu tú, cùng nhau nỗ lực, cố gắng để xây dựng Đoàn trường THPT FPT ngày càng vững mạnh.

Cùng điểm lại một số hình ảnh đáng nhớ tại buổi lễ:

Đông đảo thầy cô giáo, học sinh, Đoàn viên của FSchool đã tham dự chương trình
Các thầy, cô thực hiện nghi thức trao huy hiệu cho từng học sinh được kết nạp Đoàn
Các thầy, cô thực hiện nghi thức trao huy hiệu cho từng học sinh được kết nạp Đoàn

 

Tin cùng chuyên mục