Mở đơn đăng ký chương trình 24h TRẢI NGHIỆM đợt 2/2021

Ngày cập nhật: 17/09/2021

Ngày đăng: 03/04/2021

Ngày cập nhật: 17/09/2021

Chương trình “24h trải nghiệm” do trường Trung học Phổ thông FPT tổ chức hàng năm. Đây là sự kiện hấp dẫn luôn được các bạn học sinh lớp 9 mong đợi.

Khi tham gia chương trình, học sinh sẽ có một ngày một đêm sống tách biệt khỏi bố mẹ và ngôi nhà của mình, trải nghiệm cuộc sống giữa một tập thể hoàn toàn mới (không điện thoại di động, không máy tính và internet).

Thành viên “24h trải nghiệm” sẽ sinh hoạt chung tại Ký túc xá Trường THPT FPT, với thời gian biểu của một học sinh THPT nội trú thực thụ. Tham gia dẫn dắt các hoạt động trong chương trình là đội ngũ cán bộ – học sinh của Trường THPT FPT.

Các lợi ích học sinh nhận được:

• Rèn luyện lối sống tự lập, tác phong – kỷ luật trong môi trường nội trú.
  • Học cách tự chăm sóc bản thân: vệ sinh cá nhân, chơi thể thao…
  • Trải nghiệm các trò chơi tập thể, rèn luyện sự tự tin và tăng khả năng kết nối, điều hoà các mối quan hệ.
  • Phát triển tư duy, hoàn thiện kỹ năng qua các hoạt động phát triển cá nhân PDP (Personal Development Program).

“24h trải nghiệm” không chỉ là bước đệm trước ngưỡng cửa học nội trú cấp 3; mà còn bồi đắp cho học sinh sự tự tin, sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách phía trước.

Trường THPT FPT mở đơn đăng ký đợt 2 năm 2021.

• Đối tượng: Học sinh lớp 8, 9 tại các trường THCS trên toàn quốc.
  • Thời gian tổ chức: Đợt 2, ngày 24 – 25/4/2021
  • Lệ phí: 850.000 vnđ (Bao gồm: Chi phí ăn ở tại KTX, xe di chuyển, 02 áo đồng phục của chương trình, chi phí mua bảo hiểm du lịch, chi phí tổ chức hoạt động…).

Thông tin chuyển khoản:

• Số tài khoản: 68 666 666 001
  • Tên tài khoản: Trường Trung học phổ thông FPT.
  • Ngân hàng: TMCP Tiên Phong, Sở giao dịch Hà Nội.
  • Nội dung chuyển khoản: <Lệ phí 24h trải nghiệm><Họ tên học sinh><SĐT phụ huynh>