Học sinh tham dự Hoạt động kỷ niệm 25 năm thành lập

Ngày cập nhật: 12/03/2014

Ngày đăng: 03/09/2013

Ngày cập nhật: 12/03/2014

Tập đoàn FPT chuẩn bị kỷ niệm một dấu mốc quan trọng khi đã trải qua chặng đường ¼ thế kỷ. Đại học FPT và Trường THPT FPT tự hào là một thành viên của đại gia đình FPT. Thầy trò trường THPT FPT cũng hân hoan trong niềm vui chung và vinh dự được góp mặt trong sự kiện trọng đại này.

Theo đó, ngày 13/09/2013, toàn bộ 160 học sinh cùng cán bộ, giáo viên trường THPT FPT sẽ có mặt để dự Hội thao 13-9 mừng sinh nhật 25 năm Tập đoàn FPT tại Sân tập – SVĐ Quốc gia Mỹ Đình (đối diện Bệnh viện Thể Thao).

Đặc biệt, vào thứ Bảy ngày 07/09/2013, Tập đoàn FPT sẽ vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Do tính chất trang trọng với sự hiện diện của nhiều lãnh đạo cao cấp, các đơn vị sẽ lựa chọn đại diện tham dự. Tới từ Trường THPT FPT sẽ là toàn thể học sinh 2 lớp 10A (Đội Xương rồng tinh thông)10G (Đội Tre chịu chơi) – những tập thể đang có thành tích tốt nhất trong các hoạt động thi đua của trường, cùng đội ngũ cán bộ lớp khối lớp 10.

Thông tin chi tiết về chương trình:

Lễ đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ ngày 07/09/2013

Thời gian: 7:30 – 11:00

Địa điểm: Trung tâm hội nghị Quốc gia, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

Đối tượng tham dự: đội ngũ cán bộ các lớp và tập thể hai lớp 10A và 10G

Nội dung:

• Tập đoàn FPT nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
  • Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Tập đoàn FPT
  • Biểu diễn Nhạc kịch

Kế hoạch di chuyển:

–  Học sinh di chuyển về Hà Nội vào chiều ngày thứ 6 (6-9-2013) như lịch các tuần, phụ huynh sẽ chủ động đưa đón con em tới địa điểm tham dự vào sáng hôm sau.

–  Với các em học sinh ở lại Hòa Lạc cuối tuần, nhà trường sẽ bố trí xe đưa đón các em, xuất phát lúc 6:30 ngày 7-9 tại Hòa Lạc.

Hội thao ngày 13/09/2013

Thời gian: 7:00 – 10:00.

Địa điểm: Sân tập thuộc Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Đối tượng tham dự: toàn thể học sinh Trường THPT FPT

Nội dung:

• Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Tập đoàn FPT
  • Các đơn vị trong Tập đoàn FPT tham gia diễu hành và thi đấu các môn thể thao

Kế hoạch di chuyển:

–  Học sinh ở lại trường vào tối 12-9-2013 (thứ Năm), đúng 6:10 sáng ngày 13-9-2013 (thứ Sáu) xe ô tô sẽ đưa các em từ Hòa Lạc đến thẳng vị trí tập kết.

–  Phụ huynh sẽ đón con em mình lúc 10:00 cùng ngày tại cổng chính SVĐ Quốc gia Mỹ Đình (đường Lê Đức Thọ), với các em ở lại Hòa Lạc cuối tuần nhà trường sẽ bố trí xe đưa đón các em về lại Hòa Lạc, xuất phát cùng thời điểm.

Yêu cầu khi tham dự (đối với cả hai sự kiện trên):

–  Học sinh trong danh sách tham dự đầy đủ, đúng giờ.

–  Quy định về trang phục: mặc áo đồng phục trường (áo trắng-cam), đeo biển tên, quần dài tối màu, đi giày hoặc dép có quai hậu.

Nhà trường xin được thông báo để các em cùng gia đình nắm bắt được thông tin và có kế hoạch chuẩn bị, đưa đón, tham dự các hoạt động kể trên.

Mọi thắc mắc liên hệ thầy:

Vũ Hồng Quân

Phòng phát triển cá nhân PDP