HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2021 – 2022

Ngày cập nhật: 29/06/2021

Ngày đăng: 01/06/2021

Ngày cập nhật: 29/06/2021

Hội đồng Tuyển sinh Trường Trung học Phổ thông FPT (THPT FPT) gửi tới quý phụ huynh và các em học sinh hướng dẫn đăng ký nhập học vào lớp 10 năm học 2021 – 2022. Quý vị vui lòng đọc kỹ thông tin dưới đây và hoàn thành thủ tục đúng thời hạn.

I. THỜI GIAN HOÀN THÀNH THỦ TỤC ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

Thí sinh hoàn thiện thủ tục về tài chính và hồ sơ sẽ được coi là đã đăng ký nhập học vào lớp 10 trường THPT FPT. Nhà trường nhận đăng ký nhập học cho đến khi hết chỉ tiêu.

1. Hoàn thành thủ tục tài chính:

Trước 17h00’, ngày 30/6/2021.

2. Nộp hồ sơ bản cứng:

Căn cứ tình hình dịch bệnh Covid-19, trường THPT FPT sẽ gửi tới quý phụ huynh về thời gian và hình thức nộp hồ sơ trong thông báo tiếp theo.

II. HỒ SƠ NHẬP HỌC CHÍNH THỨC

• Phiếu đăng ký nhập học chính thức (theo mẫu của trường THPT FPT).
  • 06 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau các ảnh).
  • Học bạ THCS (bản gốc).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản gốc).
  • Giấy báo kết quả tuyển sinh vào lớp 10 do Sở GD&ĐT tại địa phương tổ chức (với thí sinh áp dụng phương thức xét tuyển theo điểm thi vào lớp 10).
  • Giấy khai sinh (Bản sao/bản công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (bản công chứng).
  • Chứng nhận đạt giải đối với đối tượng tham gia phỏng vấn học bổng (bản công chứng).
  • Sổ đoàn viên (nếu có).
  • Giấy cho phép được học vượt lớp, vào học sớm hoặc muộn so với quy định chung ở cấp học dưới (nếu có).
  • Xác nhận của địa phương với đối tượng con thương binh, liệt sĩ.
  • Bản khai nhân khẩu để làm thủ tục đăng ký tạm trú cho học sinh (theo mẫu).

Đối với thí sinh thuộc diện ưu đãi 30% học phí cần bổ sung thêm giấy tờ xác nhận tương ứng với các đối tượng sau:

• Có bố/mẹ hoặc anh/chị ruột đang làm việc tại tổ chức giáo dục FPT hoặc công ty FPT: 01 Giấy xác nhận đang làm việc tại FE (ghi rõ loại hợp đồng).
  • Có anh/chị ruột đang học tại Đại học FPT, Đại học Greenwich Việt Nam, Đại học Swinburne Việt Nam hoặc THPT FPT: 01 Giấy xác nhận là sinh viên/học sinh đang theo học của anh/chị.
  • Có anh/chị ruột đã tốt nghiệp Đại học FPT, Đại học Greenwich Việt Nam, Đại học Swinburne Việt Nam hoặc THPT FPT: 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp của anh/chị.

Đối với thí sinh là con ruột của cán bộ làm việc trong tập đoàn FPT, để được hưởng ưu đãi 10% học phí lần nộp đầu tiên: 1 Giấy xác nhận đang làm việc tại FPT (ghi rõ loại hợp đồng).

III. CÁC KHOẢN CHI PHÍ CẦN NỘP THEO QUY ĐỊNH TÀI CHÍNH NĂM 2021

1. Các khoản chi phí cần nộp

2. Hình thức và hướng dẫn hoàn thành thủ tục tài chính

Hình thức hoàn thành thủ tục tài chính: Chuyển khoản.

Lưu ý: Trong vòng 03 ngày sau khi quý phụ huynh hoàn thiện thủ tục tài chính, Nhà trường sẽ gửi xác nhận qua hệ thống SMS. Trong trường hợp không nhận được tin nhắn, phụ huynh vui lòng liên hệ với cán bộ tư vấn để được hỗ trợ hoặc hotline: 02473006800.

Trường THPT FPT sẽ gửi đến quý phụ huynh các thông báo tiếp theo sau khi hoàn thiện thủ tục đăng ký nhập học vào lớp 10 năm học 2021 – 2022.

Hội đồng tuyển sinh Trường THPT FPT