Thông báo về việc thay đổi lịch đưa đón học sinh vì
cơn bão số 14

Liên quan đến cơn bão số 14, để đảm bảo an toàn tối đa cho học sinh và phụ huynh, Trường THPT xin thông báo về kế hoạch đưa đón các con như sau:

1. Chuyến đón học sinh chiều chủ nhật hàng tuần tại cơ sở Detech vẫn diễn ra bình thường.
  2. Các chuyến đón học sinh sáng thứ Hai hàng tuần sẽ được đẩy lên vào lúc 19h30  tối Chủ nhật 10/11. Toàn bộ các giáo viên quản nhiệm đã sẵn sàng để đón các con trở lại trường trong buổi tối Chủ nhật.
  3. Những học sinh nào không lên kịp chuyến 19h30 tối Chủ nhật thì gia đình sẽ tự túc đưa con lên trường ngay khi thời tiết cho phép trong ngày thứ Hai. Trong trường hợp này các phụ huynh vui lòng thông báo giúp cho giáo viên quản nhiệm.
  4. Những trường hợp gia đình tự đưa đón con cuối tuần xin vui lòng đưa các con lên trường càng sớm càng tốt để tránh bị ảnh hưởng bởi cơn bão, đảm bảo an toàn và tiện lợi cho cả phụ huynh và học sinh.
  5. Mọi thắc mắc hay yêu cầu khác, xin quý vị phụ huynh vui lòng liên lạc với giáo viên quản nhiệm của con để được hỗ trợ.

Trường THPT FPT

Ngày đăng: 10/11/2013