Tổ chức hoạt động Tết Trung thu tại trường THPT FPT

Ngày cập nhật: 12/03/2014

Ngày đăng: 16/09/2013

Ngày cập nhật: 12/03/2014

Nhà trường trân trọng thông báo tới các quý vị phụ huynh về kế hoạch tổ chức Tết Trung thu cho các học sinh THPT FPT như sau:

Đêm hội Trung thu CÓC TRÔNG TRĂNG được Hội Sinh viên Đại học FPT tổ chức với sự hỗ trợ từ phía nhà trường mong muốn đưa tất cả mọi người về một không gian của truyền thống với những hương vị cổ truyền từ bánh, chè, hoa quả…, những trò chơi dân gian đặc sắc và đặc biệt là cơ hội để “gia đình nhỏ” – những học sinh, sinh viên, thầy cô giáo tại trường FPT cùng ngồi lại gần nhau hơn, gắn bó những tình cảm thương yêu.

Chương trình trung thu "Cóc trông trăng" dành cho học sinh Fschool.

Chương trình trung thu “Cóc trông trăng” dành cho học sinh Fschool.

Thông tin thêm về sự kiện:

• Thời gian: 19:00 – 21:30 thứ Tư ngày 18-9-2013 (tức ngày 14-8 Âm lịch)
  • Địa điểm: Sân Vovinam – Khuôn viên trường Đại học FPT Khu CNC Hòa Lạc.

Nội dung chương trình:

• Lễ hội rước đèn lồng của 6 lớp tới từ THPT FPT cùng các sinh viên top 15 Hoa khôi Đại học FPT.
  • Các gian hàng trò chơi dân gian và ẩm thực truyền thống.
  • Những mâm cỗ trung thu và nghi lễ phá cỗ trông trăng.
  • Những tiết mục biểu diễn múa lân, ca nhạc, múa, võ thuật cổ truyền độc đáo.

Cách thức tham dự sự kiện với học sinh trường THPT FPT:

• Các học sinh sẽ tham dự vào dự án Làm đèn lồng Trung thu và đoàn rước đèn lồng của lớp mình. Những phần biểu diễn đặc sắc sẽ mang lại điểm số tích lũy cho lớp trong nội dung BIG GAME của học kì.
  • Để góp vui cho đêm hội, thể hiện sự quan tâm và tình cảm của gia đình với các con trong một Tết Trung thu xa nhà lần đầu tiên, nhà trường đề nghị các quý phụ huynh chuẩn bị cho các con một chiếc bánh Trung thu (bánh nướng hoặc bánh dẻo) hoặc hoa quả, sản vật truyền thống của địa phương, đặc biệt hơn nữa nếu do chính bố mẹ tự làm ra như một món quà nhỏ để góp vào mâm cỗ chung của toàn trường. Đề nghị các quý phụ huynh không chuẩn bị những món quà đắt tiền hay quá nhiều so với quy định để tránh lãng phí không cần thiết. Nhà trường mong muốn được giáo dục tính tiết kiệm và sự hợp lý cho các con ngay từ đầu.
  • Nhà trường cho phép tất cả học sinh được nghỉ các hoạt động khác trong buổi tối ngày hôm đó để tham sự kiện Trung thu.

Nhà trường thông báo để các em và gia đình có kể hoạch chuẩn bị và có một ngày Trung thu thực sự ý nghĩa.