4 Gương mặt sáng giá được kỳ vọng trong The Face Online K9 FSchool

Ngày đăng: 03/08/2021

Ngày cập nhật: 03/08/2021

Tác giả: Lê Trang

Là cuộc thi chào sân đầu tiên của các bạn tân học sinh K9, The Face Online K9 FSchool đã thu hút nhiều gương mặt ấn tượng đăng ký tham gia. Trong số đó, BTC đã chọn ra 4 thí sinh sáng giá giành giải Gương mặt triển vọng.

Chu Thị Nhật Linh – Cô bạn đam mê vũ đạo

Sinh ra và lớn lên tại một hòn đảo xinh đẹp thuộc thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng, Nhật Linh khiến mọi người ấn tượng bởi khả năng vũ đạo của mình. Tham gia văn nghệ từ khi còn là học sinh mẫu giáo, lên cấp Hai, Linh đã có thể giúp thầy cô dựng bài múa chuyên nghiệp.

Linh chia sẻ: “Ban đầu em chỉ nghĩ là tham gia để được làm quen với mọi người, nhưng khi biết tin mình đạt giải em cảm thấy rất vui cũng như có chút tự hảo với bản thân. Chính bố mẹ là người động viên để em có thêm tự tin tham gia. Hi vọng sau khi nhập học em sẽ có thêm thật nhiều tự tin tham gia CLB Bling Bling để thỏa sức với đam mê, biết tự lập và trưởng thành hơn.”

Nguyễn Bội Trà – Huy chương Vàng Giai điệu Sơn ca 2020

Bội Trà là cô bạn xinh xắn đến từ Vĩnh Phúc. Trà chia sẻ bản thân là một người hướng ngoại, luôn vui vẻ và đam mê nghệ thuật và có sở thích đặc biệt với nghe nhạc, đánh đàn. Bằng sự nỗ lực, cô bạn đã xuất sắc giành Huy chương Vàng Liên hoan Giai điệu Sơn ca 2020.

Bởi “máu” nghệ thuật có sẵn, Trà mong sẽ có nhiều cơ hội được phô diễn khả năng và phát triển năng khiếu của mình ở FSchool. Với sự tự tin của mình, Trà nhắn nhủ: “Các bạn K9 đừng ngại ngùng điều gì, hãy mạnh dạn thể hiện bản thân để không phải hối tiếc”.

Trần Khả Anh – Chàng trai có nụ cười “toả nắng” đam mê bóng rổ

Khả Anh đến từ Hà Nội, tạo thiện cảm với mọi người bởi nụ cười toả nắng và dễ mến. Cậu bạn giới thiệu điểm mạnh của mình là chơi bóng rổ và đã đạt được nhiều giải thưởng như HBL (CDUNK), VSBL….

Khi được hỏi cảm xúc khi biết tin mình là một trong số bốn gương mặt được kỳ vọng sẽ bùng nổ, Khả Anh không giấu được vẻ bất ngờ. “Em không thể nào diễn tả được sự vui mừng này vì trong cuộc thi ai ai cũng xuât sắc. Lý do để em tham gia cuộc thi phải kể đến đầu tiên là sự động viên của bố mẹ và mong muốn được thử sức bản thân. Hi vọng em sẽ làm quen được nhiều bạn bè mới trước khi vào trường.”

Nguyễn Phương Thảo – Hội hoạ là đam mê lớn nhất

Cô bạn đến từ Lai Châu đã “đốn tim” mọi người bởi vẻ ngoài trong sáng và xinh xắn. Thảo chia sẻ cô nàng đam mê hội hoạ và luôn cảm thấy vui mỗi khi cầm cọ. Rời xa gia đình để tới một nơi hoàn toàn mới mẻ, Thảo cho rằng đây sẽ là cơ hội để chín chắn hơn, trưởng thành hơn.

Đến với The Face Online K9 FSchool, Thảo chỉ mong muốn được giới thiệu mình và có cơ hội kết thêm bạn mới. Khi biết mình giành giải Gương mặt triển vọng, cô bạn cảm thấy rất bất ngờ: “Kết quả vượt ngoài sự mong đợi của bản thân em nhưng em cảm thấy xứng đáng với công sức của bản thân gia đình và bạn bè đã nhiệt tình ủng hộ.”

Thảo chia sẻ: “Ở ngôi trường cấp Hai của em không có quá nhiều hoạt động để thể hiện năng lực của bản thân cũng như giải trí sau những giờ học căng thẳng. Nên khi em bước vào môi trường mới như THPT FPT em muốn được trải nghiệm các hoạt động ngoại khoá nhiều hơn. Em coi đây như là một thử thách, một cơ hội để thể hiện bản thân cũng như là một lời giới thiệu để làm quen với các bạn trong môi trường học tập mới.”

The Face Online K9 FSchool chỉ là một cuộc thi chào sân nhỏ giúp các bạn hoà nhập với môi trường mới. Sẽ còn nhiều nữa những cuộc thi lớn hơn đang chờ các bạn ở FSchool, hãy luôn tự tin và toả sáng như kỳ vọng của BGK nhé!