Lễ nhập trường vẫn diễn ra bình thường (ngày 4/8)

Do tình hình bão Jebi đã đi vào đất liền và trở nên suy yếu, không còn ảnh hưởng nghiêm trọng, Trường THPT FPT xin thông báo nhà trường vẫn tiến hành các thủ tục nhập trường, nhận phòng KTX từ 8h30 – 10h30 sáng ngày 4/8/2013 và Lễ nhập trường vào 16h00 chiều ngày 4/8/2013. Ngoài ra, trong khoảng thời gian từ 11h00 – 12h00 sáng ngày 4/8, nhà trường sẽ có buổi trao đổi đầu năm với phụ huynh về một số vấn đề chuẩn bị cho năm học.

Kính mong quý phụ huynh sắp xếp thời gian cùng con tới tham dự.

Trong trường hợp các phụ huynh ở xa do điều kiện thời tiết và đường xá không thể tới được, quý vị phụ huynh có thể đưa con tới nhập trường muộn hơn khi điều kiện cho phép vào chiều ngày 4 hoặc trong ngày 5/8. An toàn của phụ huynh và học sinh là việc quan trọng nhất và được đặt lên hàng đầu, nhà trường sẽ bố trí tiếp nhận và tổ chức làm bài kiểm tra tiếng Anh xếp lớp muộn hơn cho các con. Trong trường hợp không tập trung đúng hạn được, kính mong các phụ huynh thông báo cho nhà trường để chúng tôi có kế hoạch.

Thông tin và hình ảnh về Lễ nhập trường sẽ được cập nhật trên website của trường THPT FPT.

Trân trọng,

BGH Trường THPT FPT.