THÔNG BÁO VỀ KỲ THI CHUYỂN TRƯỜNG NGÀY 4/12/2016

Hội đồng tuyển sinh Trường THPT FPT xin được thông báo đến Thí sinh các thông tin về Kỳ thi chuyển trường đầu học kỳ II ngày 4/12/2016 của trường.

Về việc hoàn thành thủ tục dự thi

• Thí sinh đã hoàn thành thủ tục dự thi (nhận được giấy báo dự thi với dấu giáp lai xanh trên ảnh và dấu Đã thu tiền) cần có mặt trước 8h45 ngày 4/12/2016 tại tại sảnh tầng 1 tòa nhà Beta.. Thí sinh đến muộn 15 phút coi như bỏ thi.
  • Thí sinh chưa hoàn thành thủ tục dự thi (thiếu ảnh hoặc lệ phí dự thi hoặc chưa có giấy báo dự thi của trường THPT FPT) cần có mặt lúc 8h30 ngày 4/12/2016 tại sảnh tầng 1 tòa nhà Beta.
  • Ngoài giấy báo dự thi hợp lệ của trường THPT FPT thí sinh cần mang theo Thẻ học sinh hoặc một giấy tờ có ảnh khác có thể thay thế (CMND, hộ chiếu, thẻ đội viên).

Thời gian làm bài thi:

• Buổi sáng: Thi môn Toán (90 phút) và tiếng Anh (60 phút) từ 9h00 đến 11h30.
  • Buổi chiều: Thi môn Văn (90 phút) từ 13h30 đến 15h00

Lưu ý khi dự thi:

• Thí sinh phải điền đầy đủ Số báo danh, phòng thi, địa điểm thi vào giấy báo dự thi của mình.
  • Các vật dụng được phép mang vào phòng thi bao gồm: 02 bút chì loại 2B hoặc HB, 01 bút bi, 01 tẩy bút chì loại tốt, đồng hồ đeo tay, máy tính cầm tay. Ngoài danh sách trên thí sinh không được phép để bất kỳ một vật dụng, tài liệu nào khác gần chỗ ngồi của mình ở trong phòng thi.
  • Buổi trưa thí sinh và người nhà có thể ăn cơm tại cantin của trường.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên lạc với số điện thoại của Văn phòng tư vấn tuyển sinh 04 7300 6800.

Ngày 4/12 cũng là ngày diện ra sự kiện FPT EduCamp – hội thảo mở được Khối Giáo dục FPT (FE) tổ chức hàng năm để kết nối các giảng viên, chuyên gia, các nhà hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nhằm chia sẻ các kinh nghiệm, tri thức và ý tưởng để thúc đẩy sự phát triển của giáo dục Việt Nam nói chung và FE nói riêng.
Năm thứ ba được tổ chức, FPT EduCamp 2016 với chủ đề “Hướng tới chuẩn quốc tế trong tổ chức giáo dục” (Toward international standards in educational organisations) hướng các chia sẻ và thảo luận xung quanh những vấn đề liên quan tới việc tuyển sinh, giảng dạy, nghiên cứu, quản trị, truyền thông, v.v. v theo định hướng chuẩn quốc tế tại FE cũng như các cơ sở giáo dục đại học khác ở Việt Nam, qua đó thúc đẩy cải tiến công việc hiện tại của người tham gia.

Thời gian: 8:00 – 17:00 Chủ nhật, 04/12/2016

Địa điểm: Đại học FPT, khu công nghệ cao Hòa Lạc.

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại đây

Ngày đăng: 01/12/2016

Ngày cập nhật: 01/12/2016