Công chiếu phim tổng kết “Project làm phim”

Địa điểm:

Phòng nghệ thuật Blackbox, trường Phổ thông FPT, Khu CNC Hoà Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.

Ngày xảy ra sự kiện:

Thứ Sáu, 16-08-2013

Giờ xảy ra sự kiện:

7h30 – 17h00

Đây là một “Liên hoan phim” do chính các em học sinh tự lên ý tưởng, tìm diễn viên, dựng cảnh, ghi hình và hoàn thiện thành sản phẩm cuối cùng để công chiếu trong một dự án mang tên “Project làm phim”, do các thầy cô PDP hướng dẫn thực hiện. Các em sẽ được hướng dẫn viết kịch bản sao cho có cao trào, ý nghĩa, cách chọn nhân vật vào vai sao cho phù hợp, kỹ thuật quay hình cũng như các kỹ thuật chuyên môn khác để chính các em cũng có thể cho ra đời những thước phim nghệ thuật. Buổi công chiếu “liên hoan phim” sẽ được diễn ra tại phòng nghệ thuật Blackbox chia theo hai ca sáng – chiều, mỗi ca sẽ có sự tham gia của 3 lớp.

Ngày đăng: 16/08/2013

Ngày cập nhật: 12/03/2014