Dự thi Audition – cuộc thi Fschool Music Storm 2014

Nhằm tìm kiếm tài năng âm nhạc cho Fschool, phòng phát triển cá nhân PDP cùng Câu lạc bộ F-Event tổ chức cuộc thi video âm nhạc trực tuyến FSchool Music Storm 2014.

Địa điểm:

Hội trường tầng 4 Giảng đường, Trường THPT FPT, Km29 Khu CNC Hoà Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.

Ngày xảy ra sự kiện:

Thứ Tư, ngày 2/4/2014

Thứ Năm, ngày 3/4/2014

Giờ xảy ra sự kiện:

16:15 – 17:45

Lần đầu tiên tại THPT FPT tổ chức cuộc thi với mục đích tìm kiếm và phát triển những tài năng âm nhạc tại FSchool.
Trong mùa đầu tiên BTC lựa chọn hình thức sử dụng MV (Music Video) và phương tiện online làm ý tưởng chủ đạo.

Cụ thể, thí sinh dự thi với các tiết mục biểu diễn liên quan tới chủ đề âm nhạc (hát, múa, chơi nhạc cụ, vũ đạo…). Sau khi trải qua vòng sơ loại, Ban tổ chức sẽ chọn ra những phần thể hiện xuất sắc nhất vào vòng chung khảo. Ở vòng này, các thí sinh được đào tạo những kỹ năng cần thiết về thanh nhạc và biểu diễn. Mội tiết mục sẽ lên ý tưởng và được tiến hành quay MV. Ban tổ chức sẽ thành lập hội đồng đánh giá cùng việc căn cứ trên số lượng bình chọn qua mạng xã hội Facebook để lựa chọn ra một MV giành giải nhất.

Dự kiến FSchool Music Storm sẽ được lựa chọn làm sự kiện thường niên với sự thay đổi về format dự thi mỗi năm.

Ngày đăng: 31/03/2014

Ngày cập nhật: 31/03/2014